Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016

Địa chỉ sửa iphone uy tín tại Hà Nội?

Câu hỏi: Điện thoại iphone 5 của tôi đang bị trục trặc về cảm ứng, tôi không biết màn hình gặp lỗi gì và sửa như thế nào? Tôi nên đến địa chỉ nào để sửa iphone uy tín tại Hà Nội?
>> Video liên quan: Thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng | MaxMobile

Trả lời địa chỉ sửa iphone uy tín tại Hà Nội:

Chào bạn!
 Điện thoại iphone 5 quốc tế sau một thời gian sử dụng thường hay gặp một số trục trặc nhỏ về màn hình cảm ứng. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ sự cố khiến cho điện thoại bị va đập mạnh dẫn đến hỏng màn hình. Nguyên nhân thứ hai có thể bắt nguồn từ  việc sử dụng và bảo quản không tốt khiến cho màn hình bị nước vào, xước và nứt vỡ mặt kính. Nguyên nhân thứ ba có thể bắt nguồn từ việc lỗi phần mềm. Tùy theo nguyên nhân và mức độ hỏng của màn hình điện thoại của bạn mà các kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn cách sửa màn hình hiệu quả nhất.

cung cap dia chi sua iphone uy tin tai Ha Noi

Sữa chửa điện thoại iphone 5

Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ sửa chữa điện thoại iphone 5, tuy nhiên bạn cần lưu ý chỉ nên chọn những địa chỉ uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. Dưới đây là một số cách để bạn chọn được địa chỉ sửa iphone uy tín tại Hà Nội
Cách thứ nhất bạn nên chọn các trung tâm bảo hành lớn của Apple để sửa chữa vừa đảm bảo chất lượng lại được tư vấn kỹ càng. Một số địa chỉ bạn có thể tham khảo như:
Trung tâm bảo hành Apple - iService C4 Giảng Võ, Hà Nội
Trung tâm bảo hành Apple - Số 4 Yết Kiêu, Hà Nội
Trung tâm bảo hành Apple - 109 Mai Hắc Đế, Hà Nội
Cách thứ hai nếu điện thoại iphone 5 của bạn còn bảo hành hoặc hết hạn mà mua tại trung tâm điện máy lớn như: Thế giới di động, Pico plaza, HC, Media mart…thì khi điện thoại hỏng hoặc có vấn đề gì trục trặc đem đến dây sửa chữa là tốt nhất.
  
nhung dia chi sua iphone uy tin tai Ha Noi

Các địa chỉ sửa iphone uy tín tại Hà Nội

Nếu không muốn vào những trung tâm sửa chữa lớn vì lo ngại mất thời gian bạn cũng có thể chọn cửa hàng ở bên ngoài. Tuy nhiên khi chọn cửa hàng bạn cần căn cứ vào tay nghề của thợ, số năm kinh nghiệm và uy tín của cửa hàng đó trên thị trường. Dưới đây là danh sách một số cửa hàng sửa iphone uy tín ở Hà Nội:
Cửa hàng Táo Việt
Địa Chỉ : Cơ sở 1:Số 2B ngõ Bà Triệu - số 294 phố Bà Triệu, Hà Nội
Chủ cửa hàng: a Sơn sđt : 01234596789
Cơ sơ 2: Số 12 Ngọc Khánh
Cửa hàng HANDHELD CARE CENTRE 
Địa chỉ: 234 Xã Đàn- Đống Đa
Sđt : 04.22132403 - 0913304670 – 0986779999
Web: handheldcare.vn
Cửa hàng Bệnh viện điện thoại
Địa chỉ: 75C Nguyễn Du
Cửa hàng IphoneService 457 Bạch Mai
Địa chỉ web : applemart.vn or Congnghe365.com.vn. 
Thẻ mô tả: 
Việc lựa chọn một cửa hàng uy tín để sửa chữa iphone rất quan trọng vì nó giúp đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và tránh nguy cơ bị “chặt chém”. Dưới đây là danh sách cửa hàng sửa iphone uy tín tại Hà Nội cho bạn tham khảo. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét