Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Galaxy S7 bản refurbished được bán với giá $500

Các điện thoại Samsung Galaxy S luôn được coi là chiếc điện thoại Android được mong đợi và săn đón nhiều nhất, kể cả việc HTC đã tỏ ra mình là một đối thủ khó nhằn với chiếc HTC10 gần đây thì việc vượt qua doanh số 10 triệu máy chỉ trong 1 tháng của Samsung Galaxy S7 Mỹ sẽ vẫn còn là một giấc mơ xa vời với công ty Đài Loan.
>> Video liên quan: Galaxy S7 sẽ có thêm phiên bản Active siêu bền; Apple khai tử Iphone 5S?

Điện thoại Galaxy S7 refurbished giá rẻ hơn thêm lựa chọn cho khách hàng

Một điểm yếu lớn của sản phẩm galaxy s7 khiến nó tiếp cận đực với ít người dùng hơn đó chính là giá thành. Tuy sở hữu nhiều ưu điểm và có yêu thích đến đâu nhưng việc bỏ ra tới 700 Đô la để sở hữu em S7 vẫn là một điều ngoài tầm với của nhiều người đam mê công nghệ. Dù Galaxy S7 đã được điều chỉnh mức giá rẻ hơn so với dòng điện thoại Galaxy S6 trước đó, nhưng trên thực tế, giá thành của sản phẩm này vẫn còn rất cao. Tuy nhiên, mới đây, sau hơn 1 tháng được bán ra, trên thị trường đã xuất hiện một số đầu nậu phân phối các mẫu Samsung Galaxy S7 refurbished với mức giá chỉ khoảng 500 Đô la, tức hơn 10 triệu đồng mang thêm lựa chọn cho khách hàng và mang lại hi vọng cho những tín đồ công nghệ có thể chạm tay vào ước mơ của mình.
Galaxy S7 bản refurbished

Sau hơn 1 tháng được bán ra, trên thị trường đã xuất hiện một số đầu nậu phân phối các mẫu điện thoại Samsung Galaxy S7 refurbished với mức giá chỉ khoảng 500 Đô la, tức hơn 10 triệu đồng

Được biết, những chiếc điện thoại Galaxy S7 này được chính Samsung tân trang và đóng hộp lại sau khi sửa một số lỗi trong quá trình sản xuất và sử dụng, và các máy này cũng được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng từ Samsung trong thời hạn 10 tháng. Điều này có vẻ khá giống với việc Foxconn trước đây cũng từng tân trang lại một số mẫu Iphone của Apple và phát hành ra thị trường Trung Quốc.
Nói chung, nếu bạn là một fan hâm mộ của Samsung nhưng chỉ muốn chi một khoản kinh phí vừa phải thì những chiếc Galaxy S7 tân trang như thế này sẽ là một lựa chọn không tồi.

Samsung Galaxy S7 refurbished còn rất lâu mới được bán rộng rãi

Trên eBay, điện thoại Samsung Galaxy S7 refurbished chỉ được bán ra với mức giá dưới 500 USD (chỉ chưa đến 11 triệu đồng nếu so theo tỉ giá tiền tệ hiện nay). Với mức giá này được coi là mức giá vô cùng hấp dẫn đối với siêu phẩm của Samsung. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ được hưởng một chế độ bảo hành chính hãng lên tới 10 tháng cũng không kém bản galaxy s7 nguyên gốc là bao.
điện thoại Galaxy S7 bản refurbished

Sẽ còn rất lâu nữa mới có điện thoại Galaxy S7 refurbished mới được bán ra một cách rộng rãi tại Việt Nam

Dự kiến sẽ còn rất lâu nữa mới có Samsung Galaxy S7 refurbished mới được bán ra một cách rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên, mặt hàng điện thoại này cũng sẽ sớm được đưa về thông qua con đường xách tay với mức giá phải chăng. Hiện tại, trên thị trường người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge Plus refurbished với mức giá khá rẻ hơn và chế độ hậu mãi cùng bảo hành cũng tương tự như hàng mới từ các chuỗi bán lẻ trên toàn quốc.

>> Xem thêm đánh giá Samsung Note 5 Hàn cũ phiên bản Android 6.0

Từ khóa tìm kiếm google:
  • Samsung Galaxy S7 refurbished
  • Điện thoại Samsung Galaxy S7 refurbished
  • Phiên bản điện thoại Samsung Galaxy S7 refurbished
  • Samsung Galaxy S7 refurbished được bán với giá 500$


0 nhận xét:

Đăng nhận xét