Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Điện thoại HTC 10 chưa bán ra đã bị nhà mạng Mỹ từ chối phân phối

Dù AT&T – nhà mạng lớn nhất nước Mỹ đã thông báo chính thức là sẽ không phân phối chiếc điện thoại HTC 10 dù nó vẫn chưa được bán ra nhưng HTC vẫn tiếp cận được nhiều nguồn phát hành máy khá ổn đến từ các nhà mạng khác trên thế giới.
>> Video liên quan: Tổng quan HTC 10: Liệu có đủ sức giúp HTC vực dậy từ đống đổ nát?

Đặc điểm HTC 10

Sau nhiều thời gian chờ đợi và những tin đồn, HTC đã chính thức giới thiệu mẫu điện thoại cao cấp nhất trong thời điểm hiện tại của hãng với tên gọi ngắn gọn hơn – điện thoại HTC 10. Sở hữu ngôn ngữ thiết kế hiện đại, màn hình QHD 5,2 inch, cấu hình mạnh mẽ, camera sắc nét và đi kèm với nhiều tính năng ấn tượng, HTC hoàn toàn có quyền hy vọng siêu phẩm mới của mình có thể trở thành một trong những thiết bị di động được chào đón nhất trong nửa đầu năm 2016 này.

HTC 10 chưa bán ra đã bị nhà mạng Mỹ từ chối phân phối

HTC 10 ghi điểm vì có thiết kế đẹp và hiệu năng ấn tượng

Với những thông tin chính thức trên, có thể thấy hãng HTC đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào quân bài chiến lược này với mục đích lấy lại thị phần smartphone cao cấp đã mất vào tay những đối thủ cạnh tranh hùng mạnh khác. Với thiết kế kim loại nguyên khối, như những hình ảnh rò rỉ từ trước, HTC đang cố gắng tạo ra một chiếc điện thoại vừa sở hữu thiết kế đẹp lại được trang bị cấu hình xếp trong top những smartphone tốt nhất hiện nay.

AT&T từ chối phân phối HTC 10

Trong một thông báo trả lời khách hàng mới đây, nhà mạng AT&T đã trực tiếp xác nhận rằng họ sẽ không phân phối chiếc điện thoại HTC 10 mặc dù nó mới chỉ ra mắt được 1 ngày. Đây sẽ được coi là một thất bại của HTC trong việc tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ của nhà mạng lớn nhất thị trường Mỹ này. Tuy nhiên, các nhà mạng lớn còn lại như Verizon, Sprint và T-mobile hiện vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức, do đó khả năng để điện thoại HTC 10 được cập bến thị trường Mỹ là vẫn còn khá cao.
Xem thêm bài Samsung Galaxy Note 5 Mỹ vè thiết kế cấu hình.

điện thoại HTC 10 chưa bán ra đã bị nhà mạng Mỹ từ chối phân phối

AT&T từ chối phân phối HTC 10


Ngoài ra, nếu bạn là một khách hàng của AT&T và đặc biệt yêu thích chiếc flagship mới nhất của HTC thì bạn vẫn có thể đặt hàng qua cửa hàng trực tuyến của hãng tại Mỹ với mức giá đề nghị khá chát là từ 699 USD hoặc sử dụng thẻ Pay Pal để có thể trả góp trong vòng 12 tháng với lãi suất 0%. Trong một động thái mới nhất, HTC cũng đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng Bell của Canada để phân phối độc quyền sản phẩm điện thoại HTC 10 trong một thời gian tại quốc gia này. Tuy nhiên, nhà mạng này chỉ phân phối duy nhất phiên bản màu bạc của điện thoại HTC10. Do đó, nếu bạn không có hứng thú với màu này thì có thể đặt hàng một chiếc smartphone có màu khác tại cửa hàng trực tuyến của HTC ở Canada với mức giá từ 999 Đô Canada, tương đương 17,4 triệu đồng.>> Có thể bạn quan tâm dịch vụ thay mặt kính htc 8x hết bao nhiêu?

Từ khóa tìm kiếm:
  • HTC 10
  • HTC 10 sắp ra mắt
  • Đặc điểm HTC 10
  • AT&T từ chối phân phối HTC 10
  • Điện thoại HTC 10 bị nhà mạng Mỹ từ chối phân phối

0 nhận xét:

Đăng nhận xét