Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Hướng dẫn cách chọn mua iphone 5 lock ở đâu chất lượng tốt

Làm thế nào để phân biệt được iphone 5 lock chính hãng? Mua iphone 5 lock ở đâu chất lượng? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm chọn mua iphone bản 5 lock nhé!

>> Video liên quan: Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock Nhật

Cách phân biệt iphone 5 lock chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phân phối iphone 5 lock , tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có chất lượng đảm bảo. Vì thế để bảo vệ quyền lợi cho bản thân tránh mua phải hàng dựng, hàng nhái bạn nên bỏ túi một số kinh nghiệm test iphone 5 bản lock như sau:
Kiểm tra màn hình thì máy rởm màn hình kém tinh tế hơn, khi ráp vào máy có hiện tượng cong vênh, nên bạn cần để ý kỹ viền màn hình mới thấy. Test độ phân giải cho thấy màn hình của máy dởm hiển thị màu sắc khá tốt tuy nhiên khá chói và gây khó chịu mắt. Khi đưa ra ánh nắng mặt trời nghiêng qua lại màn hình thấy đường chỉ nhỏ của màn hình cảm ứng nếu thấy từng carao nhỏ là zin còn thấy đường dài với 3 vạch ngắn là hàng dởm.

Iphone 5 lock chính hãng đầy đủ phụ kiện full box.
Tiếp đó là test camera trước các bạn có thể xem lại và so sánh nếu màn hình zin thì camera iphone 5 sẽ sáng và rõ hơn màn hình lô có xu hướng ngả sang màu kem.

Kiểm tra những thông số kỹ thuật của máy

Kiểm tra số iMei đối với iphone 5 bản lock chính hãng thì số iMei trên phần mềm, vỏ máy, thân máy và khay sim phải trùng khớp. Kiểm tra iMei trong phần mềm máy bạn mở bạn phím số lên và nhập vào : "*#06#" sau đó máy sẽ hiện lên dãy 15 số. Hoặc bạn có thể kiểm tra trong phần Cài đặt của máy: Cài đặt => Cài đặt chung => About trong đây sẽ có mọi thông tin về máy khi mua iPhone lock bạn muốn mua.

Nên mua iphone 5 lock ở đâu tốt?

Nên mua iphone 5 lock ở đâu chất lượng tốt?

Tìm được địa chỉ mua iphone lock không khó nhưng nên mua iphone 5 lock ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phân phối iphone 5 lock, nhưng  không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì thế hãy chọn mua ở những cửa hàng uy tín, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và có chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài. Điều này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giúp bạn chăm sóc sản phẩm trong quá trình sử dụng sau này. Vì vậy thay vì chỉ quan tâm đến việc mua iphone 5 phiên bản lock ở đâu rẻ nhất thì các yếu tố hậu mãi về sau này mới chính là nhân tố quyết định chất lượng sản phẩm.

>> Có thể bạn quan tâm mua vỏ ốp iPhone giá rẻ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét