Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Iphone 7 sẽ được trang bị cổng smart connector như trên Ipad

Phải đến hết quí 3 năm nay thì chúng ta mới được chiêm ngưỡng thế hệ Iphone 7 kế tiếp, và giờ là thời điểm tích hợp để nhấn nhá các tin đồn về dòng điện thoại nổi tiếng này.
>> Video liên quan: Rò rỉ thông tin về iPhone 7, Wikipedia hỗ trợ người khiếm thị

Điện thoại Iphone 7 sẽ được trang bị cổng smart connector

Mới đây trang Blog Nhật là Mac Otakara, nơi thường được biết đến với các thông tin Iphone rò rỉ từ các chuỗi cung ứng – đã tiết lộ thêm về thiết kế trên thế hệ điện thoại Iphone 7, đặc biệt là chiếc Iphone 7 Plus mới với màn hình lớn, theo đó, các bản mẫu mới nhất đã cho thấy ngoài việc được trang bị cụm camera đôi ở mặt lưng thì chiếc điện thoại iphone 7 Plus này sẽ còn được trang bị thêm 3 chân kết nối Smart connector ở cạnh dưới mặt lưng iphone 7, bên trên viền anten.

Khác với  ipad pro 9.7 inch, cổng Smart Connector này được dự kiến sẽ nằm trên mặt lưng của điện thoại iPhone 7 chứ không phải nằm trên cạnh bên như iPad Pro

Khác với  ipad pro 9.7 inch, cổng Smart Connector này được dự kiến sẽ nằm trên mặt lưng của iPhone 7 chứ không phải nằm trên cạnh bên như iPad Pro. Có thể Apple sẽ phát triển thêm một case bảo vệ kiêm bàn phím cho chiếc điện thoại Iphone 7 Plus này như điều tương tự đã làm với dòng Ipad Pro của hãng.
Ngoài ra, nguồn tin cũng tiết lộ rằng thế hệ Iphone mới sẽ rất mỏng do đã loại bỏ đi cổng tai nghe 3.5mm. Theo các chuyên gia công nghệ, Apple sẽ trang bị cho thế hệ iPhone mới dung lượng pin cao hơn  để khắc phục điểm yếu cố hữu của dòng smartphone cao cấp này để cạnh tranh với những đối thủ hàng đầu đến từ Android.
Nếu những thông tin này thực sự là chính xác thì rất có thể chiếc iphone thế hệ mới này sẽ giống như mẫu concept tuyệt đẹp với khẩu hiệu vision Next từng được giới thiệu trước đây.

Cổng kết nối Smart Connector là gì?

Smart Connector là một loại cổng kết nối được Apple giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện ra mắt iPad Pro 12.9-inch. Loại cổng kết nối này có dạng ba chấm tròn và được xuất hiện tiếp ở ipad pro 9.7 inch và theo nguồn tin được rò rỉ ra giao thức này lại tiếp tục được xuất hiện trên thế hệ iphone 2 của hãng.

 

Điện thoại Iphone 7 Plus mới sở hữ màn hình lớn, ngoài việc được trang bị cụm camera đôi ở mặt lưng thì chiếc iphone 7 Plus này sẽ còn được trang bị thêm 3 chân kết nối Smart connector ở cạnh dưới mặt lưng điện thoại iphone 7, bên trên viền anten

>> Xem thêm thông tin kính thực tế ảo VR Box 2 sản phẩm công nghệ 2016.


Hiện nay, các Smart Connector được chủ dùng để kết nối iPad Pro với bàn phím smart keyboard do hãng Apple sản xuất. Theo các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thì loại cổng giao tiếp này khá thẩm mỹ và mang tiện lợi trong sử dụng, bên cạnh các giao thức kết nối truyền thống như Bluetooth hoặc cổng Lightning.
Như vậy, nếu những tin đồn này đúng sự thực thì thế hệ điện thoại Iphone 7 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.


Từ khóa tìm kiếm google:
  • Iphone 7
  • Điện thoại Iphone 7 lock nhật
  • Điện thoại Iphone 7 được trang bị cổng smart connector 
  • Trang bị cổng smart connector trên điện thoại Iphone 7
  • Những điểm nổi bật trên điện thoại iPhone 7

0 nhận xét:

Đăng nhận xét