Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Meizu M3 nhận được 4.5 triệu đơn đặt hàng trong ngày đầu mở bán

Một vài ngày trước, công ty Meizu của Trung QUốc đã ra mắt chiếc điện thoại Android giá rẻ mới nhất của mình họ mang tên Meizu M3. Với mức giá 99 Đô là cho cấu hình tiêu chuẩn là RAM 2GB, bộ nhớ 16GB và 125 Đô là cho cấu hình cao nhất là RAM 3GB, bộ nhớ 32GB thì chiếc điện thoại Meizu M3 thực sự là một món hời trong tầm giá này.
>> Video liên quan: Giám đốc điều hành Alphabet cũng xài iPhone; Meizu M3 Metal chuẩn bị lên sóng

4.5 triệu đơn đặt hàng trong ngày đầu mở bán là con số đáng nể của Meizu M3

Mới đây thì công ty Trung Quốc đã công bố họ nhận được 4,5 triệu đơn đặt hàng cho chiếc máy này chỉ sau 1 ngày ra mắt, cao hơn con số 3 triệu đơn đặt hàng cho chiếc điện thoại cao cấp nhất của họ vừa ra mắt là Meizu Pro 6. Đây không phải lần đầu chúng ta nghe thấy những kỷ lục đặt hàng tới con số hàng triệu smartphone tại Trung Quốc. Nhưng với 4,5 triệu chiếc smartphone giá rẻ điện thoại Meizu M3 lại là 1 con số đáng để chúng ta suy ngẫm.
Bởi trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, hàng loạt các mẫu điện thoại smartphone giá rẻ ra đời. Điện thoại Xiaomi và Meizu đang cạnh tranh gay gắt ở phân khúc điện thoại giá rẻ, điện thoại Meizu M3 lên kệ sớm hơn cũng giành được ít nhiều lợi thế so với đối thủ. Và 4,5 triệu đơn đặt hàng là cả 1 kì tích.
Meizu M3 nhận được 4.5 triệu đơn

Công ty Trung Quốc đã công bố họ nhận được 4,5 triệu đơn đặt hàng cho chiếc điện thoại Meizu M3 chỉ sau 1 ngày ra mắt

Trên trang GSMArena cũng cho biết, nhà sản xuất Meizu công bố chính thức con số 4,5 triệu là số lượng đơn đặt hàng trước và được đại diện trong ngày hôm nay, như vậy có nghĩa là chỉ sau khoảng 24 giờ đặt hàng trước tại Trung Quốc.
Tuy nhiên, phương thức đặt hàng mua Meizu M3 lại không được nhà sản xuất công bố  điều này khiến cho nhiều nghi vấn được đặt ra rằng liệu đây có phải chỉ là chiêu trò quảng cáo của Meizu không khi không yêu cầu người dùng đặt cọc, hay điền đầy đủ những thông tin tài khoản thanh toán. Như vậy rất có thể, đây chỉ đơn thuần là con số 4,5 triệu click ảo?

>> Có thể bạn quan tâm LG V10 Hàn Cũ giá rẻ cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Smartphone điện thoại Meizu M3 sẽ chính thức được bán ra vào ngày mai (29/04)

Theo những thông tin hiện tại, thì mẫu smartphone Meizu M3 sẽ được chính thức được bán ra vào ngày mai (ngày 29/04).
Theo đó phiên bản Meizu M3 sẽ được đinh giá khoảng 92 USD tương đương với khoảng  2 triệu đồng bản RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Riêng đối với phiên bản RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB có mức giá 123 USD, tương đương 2,7 triệu đồng.
điện thoại Meizu M3 nhận được 4.5 triệu đơn

Điện thoại Meizu M3 lên kệ sớm hơn cũng giành được ít nhiều lợi thế so với đối thủ

Về mặt thông số của điện thoại thì đây là dòng máy được trang bị màn hình tương tự chiếc M2 trước đây, 5 inch với độ phân giải HD 720p. Bên trong Meizu M3 sẽ  được tích hợp vi xử lý MT6750 lõi 8 của MediaTek cùng với xung nhịp 1,5 GHz, đây là bộ vi xỷ lý mạnh hơn vi xử lý lói tứ của M2. Sẽ có 2 phiên bản máy với tùy chọn cấu hình và chúng đều hỗ trợ kết nối 4G LTE.
Camera chính của điện thoại Meizu M3 13 MP, khẩu độ f/2.2, camera selfie 5 MP thời thượng khẩu độ f/2.0. Dung lượng pin của máy đạt 2.870 mAh.
Mặc dù con số trên chưa thể phản ánh chính xác số lượng máy sẽ được giao đến tay khách hàng nhưng rõ ràng đây là một khởi đầu khá thuận lợi cho Meizu trong việc hướng đến cạnh tranh song phẳng với Xiaomi, đối thủ chính của họ với một chiến lược phân phối cũng như mức giá tương tự.

Xem thêm chi tiết cấu hình phiên bản Samsung Galaxy Note 5 chính hãng.

Từ khóa tìm kiếm:
  • Meizu M3
  • Điện thoại Meizu M1 Note
  • Điện thoại phiên bản Meizu M3
  • Điện thoại Meizu M3 nhận được 4.5 triệu đơn hàng
  • Phiên bản điện thoại Meizu M3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét