Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Phablet Xiaomi Max lộ diện hoàn chỉnh tại Trung Quốc

Còn khoảng 5 ngày nữa trước khi chính thức ra mắt chiếc Phablet lớn nhất hiện tại của XiaomiMi Max đã nhận được chứng nhận viễn thông từ cơ quan TENAA Trung Quốc. Điều này cho thấy Xiaomi đã chuẩn bị xong những bước cuối cùng để giới thiệu Mi Max tại thị trường đông dân nhất thế giới này.
>> Video liên quan: ASUS Zenfone 3 Ultra vs Xiaomi Mi Max: Hàng "khủng" đối đầu!

Thiết kế của Xiaomi Mi Max

Xét về thiết kế, smartphone Xiaomi Mi Max sở hữu một màn hình lớn tới 6,4 inch, đồng nghĩa với việc sở hữu màn hình lớn nhất trong số các smartphone của Xiaomi hiện nay.
điện thoại Xiaomi Max được trang bị khung kim loại sáng bóng và viền cắt vát kim cương. Cạnh dưới của máy được thiết kế với vạch ăng-ten màu trắng nhìn rất rõ. Nếu nhìn ở một góc độ nào đó mà quan sát thì Xiaomi Max có thiết kế khá giống với Mi 4 trước đây, nhưng nó lại được phóng to lên do sở hữu một kích thước lớn.
Mặt trước của điện thoại Xiaomi Max là một màn hình phẳng và bên cạnh trên có loa thoại, camera selfie cùng các cảm biến. Ở cạnh dưới là 3 phím điều hướng được thiết kế bên ngoài màn hình và không có nút Home cứng như những mẫu smartphone tiền nhiệm Mi 4 và Mi 5.

Phablet Xiaomi MiMax
Còn khoảng 5 ngày nữa trước khi chính thức ra mắt điện thoại Xiaomi Max chiếc Phablet lớn nhất hiện tại của Xiaomi

Nhiều khả năng chiếc phablet điện thoại Xiaomi Max mới của Xiaomi sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng tương tự các dòng smartphone giá rẻ gần đây của hãng tung ra trên thị trường.
Thiết kế cạnh phải của điện thoại Xiaomi Max là khay đựng SIM và không hề được trang bị nút cứng. Xiaomi đã cố tình dời tất cả các phím này sang hết cạnh trái của máy, để thuận tiện cho người dùng hơn.
Chiếc điện thoại Xiaomi Max được công bố với ít nhất 2 phiên bản màu sắc là màu trắng và màu đen.

Cấu hình của Phablet Xiaomi MiMax

Trong khi đó, xét về cấu hình sản phẩm, điện thoại Xiaomi Max được thiết kế có tới 2 phiên bản sở hữu cấu hình khác nhau.
Các thông số kỹ thuật chính thức của chiếc phablet này sẽ bao gồm: Một màn hình 6.4inch FullHD, vi xử lý Snapdragon 650, đồ họa Adreno 510, camera chính 16MP cùng đèn flash Dual-tone, pin 4000Mah cùng trọng lượng 200gram, hỗ trợ cảm biến vân tay. Xiaomi Mi Max sẽ được phát hành chính thức với 2 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn có RAM 2GB, bộ nhớ 16GB có giá bán 199 Đô la, phiên bản cao nhất có RAM 3GB, bộ nhớ 32GB sẽ có giá cao hơn khoảng 30 đô la.
Phablet Xiaomi MiMax lộ diện hoàn chỉnh tại Trung Quốc

Xiaomi Max sở hữu một màn hình lớn tới 6,4 inch và có thiết kế khá giống với Mi 4

Như vậy, trái với nhiều tin đồn trước đây thì chiếc phablet Mi Max này sẽ chỉ thuộc phân khúc tầm thấp và giúp Xiaomi mở rộng số lượng khách hàng bên cạnh các mẫu phablet Redmi Note của hãng.
Hiện tại, giá bán và thông tin chính thức của điện thoại Xiaomi Max vẫn chưa được công khai chính thức. Nhưng chắc chắn, chiếc phablet này sẽ sớm được Xiaomi công bố vào ngày 10/5 tới đây.

Xem thêm phụ kiện vỏ ốp Xiaomi chính hãng giá rẻ.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Xiaomi Max
  • Điện thoại Xiaomi Max
  • Điện thoại Xiaomi Max sắp ra mắt
  • Phiên bản điện thoại Xiaomi Max sắp ra mắt


0 nhận xét:

Đăng nhận xét