Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Sony Xperia C6 Ultra lộ diện hình ảnh render

Như trong một bản tin Daily trước đây mình đã thông tin tới các bạn về sự xuất hiện của một mẫu phablet màn hình lớn 6inch của Sony. Thiết bị này đã được cho là người kế tục mẫu điện thoại Sony XPeria C5 Ultra đã ra mắt năm ngoái. Mới đây, chúng ta đã tiếp tục có được những hình ảnh render mới nhất của thiết bị này.

Sony Xperia C6 Ultra
Sony Xperia đã được cho là người kế tục mẫu điện thoại Sony XPeria C5 Ultra đã ra mắt năm ngoái.
>> Video liên quan: Sony Xperia C6 Ultra lộ diện, rò rỉ hình ảnh galaxy S7 active

Thiết kế của chiếc Sony Xperia C6 Ultra

Theo những hình ảnh rò rỉ trên thị trường thì chiếc Sony xperia C6 Ultra được thiết kế với cạnh viền siêu mỏng và độ dày của chiếc smartphone này chỉ khoảng 8.4 mm, có tăng chút ít C5 Ultra (8.2 mm), chiều dài và chiều rộng của chiếc điện thoại sẽ không thay đổi. Đặc biệt trên chiếc điện thoại này còn được trang bị một đèn flash LED với vị trí thay đổi khác trước.

 
lo dien Sony Xperia C6 Ultra

Nhìn vào những hình ảnh của chiếc điện thoại Sony xperia C6 Ultra này có thể thấy màn hình của nó khá lớn, viền mỏng và màn hình gần như chiếm toàn bộ diện tích mặt trước

Nhìn vào những hình ảnh của chiếc điện thoại này có thể thấy màn hình của nó khá lớn và gần như chiếm toàn bộ diện tích mặt trước, với cạnh viền cũng được thiết kế siêu mỏng và ấn tượng với camera phụ khá lớn hứa hẹn khả năng selfie tuyệt vời.
Nếu xét về tổng thể thì Sony xperia C6 Ultra này có đôi chút khác biệt so với mẫu render từng được rò rỉ.

Cấu hình của chiếc sony xperia C6 Ultra

Theo đó, như những thông tin mới cập nhật thì chiếc điện thoại này sẽ có tên chính thức là XPeria C6 Ultra, và hướng đến phân khúc điện thoại tầm trung. Do đó, thông số kỹ thuật của thiết bị cũng không có nhiều thay đổi so với chiếc Sony Z5 Cũ như màn hình 6inch FUllHD IPS, bộ vi xử lý Mediatek MT6755 với 8 nhân xung nhịp 1.9Ghz, đồ họa Mali T860, RAM 2GB, bộ nhớ trong 6GB và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Điểm nhấn của chiếc phablet này sẽ nằm ở bộ đôi camera của nó, với độ phân giải ở camera chính là 20MP, camera phụ 16MP cùng đèn flash tích hợp .
dien thoai Sony Xperia C6 Ultra

Thông số kỹ thuật của smartphone sony xperia C6 Ultra cũng không có nhiều thay đổi so với chiếc C5ultra

Nói chung, với việc kế thừa hoàn toàn những điểm mạnh vốn có của dòng C-series đi trước như camera selfie lớn, viền màn hình mỏng giúp thiết kế tổng thể gọn gàng cùng với mức giá tương đối dễ chịu thì Sony hoàn toàn có thể hi vọng chiếc điện thoại này sẽ tiếp tục mang lại thành công ở phân khúc tầm trung cho họ.
Cho đến bây giờ thì cấu hình chi tiết của Sony Xperia C6 Ultra vẫn còn khá mơ hồ, ngày chính thức ra mắt và giá tiền của sản phẩm vẫn chưa được công bố chính thức.

Xem thêm về phụ kiện Vỏ Ốp Điện Thoại Sony tại đây.

Từ khóa tìm kiếm:
  • Sony Xperia C6 Ultra
  • Lộ diện Sony Xperia C6 Ultra
  • Hình ảnh chiếc Sony Xperia C6 Ultra


0 nhận xét:

Đăng nhận xét