Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Trong thời điểm này có nên mua iphone 5 lock hay không?

Iphone 5 lock Nhật đang tạo nên cơn sốt mới trên thị trường smartphone. Chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ ra bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm mơ ước trong tầm tay. Vậy bạn có nên mua iphone 5 lock hay không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi rồi quyết định nhé!

>> Video liên quan: Lookback #4 - iPhone 5 - Huyền thoại có còn hot?

Bạn có nên mua iphone 5 lock?

Trước tiên bạn cần hiểu rõ là iphone 5 lock và iphone 5 bản quốc tế đều do hãng Apple sản xuất. Nhưng iphone bản lock được hãng sản xuất dành riêng cho các nhà mạng viễn thông tặng cho khách hàng nên những chiếc điện thoại này có hạn chế chỉ sử dụng được sim của nhà mạng đó. Tuy có hạn chế như vậy nhưng sau khi được nhập khẩu về Việt Nam, iphone  5 lock Nhật đã thực sự tạo nên cơn sốt trên thị trường. Vậy tại sao bạn nên mua iphone 5 lock?

Tại sao nên lựa chọn iphone 5 lock

Lý do thứ nhất: Iphone 5 bản lock xem xét về hình thức không có chút khác biệt nào so với phiên bản quốc tế với vỏ kim loại nguyên khối và 2 màu sắc cơ bản là bạc và xám. Xét về mặt cấu hình sản phẩm sở hữu cấu hình chuẩn của iphone phiên bản quốc tế, khi sở hữu bộ vi xử lý A6, chip đồ họa PowerVR SGX 543MP3 trang bị RAM 1GB cùng các phiên bản có dung lượng lưu trữ khác nhau 16GB và 32 GB.

Iphone 5 lock là sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm này

Lý do thứ 2 so với việc mua iphone 5 cũ chất lượng không đảm bảo thì iphone 5 phiên bản  lock là sự lựa chọn an toàn hơn cả. Vì là hàng mới 100% nó chỉ có hạn chế là bị khóa mạng, chứ không phải là hàng đã qua sử dụng. Nên khách hàng có thể tránh được rủi ro mua phải máy dựng, máy kém chất lượng.
Lý do thứ 3 đó là giá cả của sản phẩm này rất cạnh tranh, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm một số tiền lớn, khi chỉ cần bỏ ra 2/3 số tiền mua  bản quốc tế là đã có thể sở hữu một sản phẩm iphone 5 “trong mơ”. Thông thường giá của iphone 5 lock rẻ hơn so với giá bản quốc tế khoảng từ 3 – 4 triệu đồng. Iphone 5 Lock tính đến thời điểm hiện tại vẫn là lựa chọn hấp dẫn cho các fan của “táo khuyết”.
Với những lý do trên chắc chắn bạn đã có thể quyết định việc có nên mua iphone 5 phiên bản lock trong thời điểm này hay không.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng iphone 5 lock


Sử dụng sim ghép là cách tốt nhất để mở khóa cho iphone 5  bản lock

Lựa chọn Iphonelock cũng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro. Khi sử dụng sản phẩm điện thoại này người dùng vấp phải khó khăn đầu tiên là việc mở khóa mạng do tính bảo mật của nhà sản xuất cài đặt. Thông thường người ta khuyên bằng có 2 cách mở khóa mạng bằng “code” hay dùng sim ghép. Đối với việc mở khóa bằng “code” rất rắc rối, bạn khó có thể tìm được đơn vị chấp nhận làm việc này giúp bạn. Cách sử dụng sim kép là đơn giản nhất, cách này sẽ giúp đánh lừa nhà sản xuất Iphone đây là sim của nhà mạng nước sở tại. Tuy nhiên với Iphone lock sử dụng loại sim ghép cũng còn tồn tại khá nhiều lỗi như: hao pin, mất sóng, giảm hiệu năng, nóng máy, lỗi danh bạ, 3G hay tin nhắn…
Có thể nói ngoài một số những hạn chế nhỏ trên so với những lợi ích to lớn mà iphone 5 lock mang lại thì sản phẩm này vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người.

Có thể bạn quan tâm phiên bản Samsung Galaxy Note 5 chính hãng với cấu hình nổi bật.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét