Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Event đấu giá ngược iphone 5c QT dành cho những khách hàng yêu mến Maxmobile

Là một trong những đơn vị di động an toàn hàng đầu toàn quốc chúng tôi , đơn vị dế Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả bạn . Ngoài địa chỉ Maxmobile Hà Nội tại đơn vị : 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – hà nội , bên mình đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại địa chỉ : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ vượt trội nhất mong muốn của người dùng đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với trung tâm Maxmobile quý khách không chỉ nhận được điện thoại chính hãng uy tín chính nhà sản xuất , dịch vụ khắc phục hàng đầu mà bạn còn nhận được chi phí độc đáo cùng dịch vụ chăm sóc gợi ý bạn tận tình nghiêm túc đến từ đội ngũ chuyên viên của địa chỉ .
Không chỉ có vậy bên tôi còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri ân người dùng những người yêu thích và thông tin tưởng Maxmobile. Hôm nay trung tâm chúng tôi mang đến cho quý khách sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5c QT”.  Chỉ với 1.000 VNĐ người dùng đã có thể sắm sửa cho mình chú sản phẩm 5C QT chính hãng chất lượng tốt tại đơn vị Maxobile. Các khách hàng có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng trung tâm chúng tôi tham gia ngay.
Event dau gia nguoc iphone 5c QT
Sự kiện đấu giá ngược thú vị tại trung tâm điện thoại Maxmobile

Tên sự kiện

Đấu giá ngược iPhone 5c QT – chi phí THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin ra mắt công khai ngay tại Event này.

Hình thức tham gia event

Để được tham gia sự kiện bạn hãy làm theo quá trình mẹo sau đây:
+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của quý khách và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM
+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobie 5 sao kèm 1 góp ý hoặc đề xuất về event và quà tặng mà quý khách muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như bạn đã là thành viên của fanpage và đã đánh giá cả 5* rồi thì khách hàng chỉ nên comment event và quà tặng mà khách hàng muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)
+ Bước 3: Comment số tiền mà bạn sẽ muốn mua chiếc iPhone 5C này mà quý khách cho là “Thấp nhất và duy nhất”. giá thành khởi điểm 1.000 VNĐ.
Ví dụ: quý khách muốn mua sắm chiếc sản phẩm iPhone 5c Qt của Maxmobile với mức phí 110.000đ thì người dùng hãy comment số: 111, còn nếu trả giá cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).
Kết quả sẽ được bên mình tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.
Lưu ý: bạn chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh chữa . Nếu khách hàng comment nhiều hơn 1 lần và comment của bạn đã được chỉnh sửa thì bên mình sẽ tính đó là tình huống “PHẠM QUY” và bạn sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.
Bởi chương trình này là hậu event khai trương đơn vị Maxmobile HCM, nên những quý khách ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như khách hàng là người trúng giải và người dùng đang ở thành phố HCM , bạn sẽ được mua sắm offline điện thoại thông minh iPhone 5C QT ở đơn vị Maxmobile HCM tại đơn vị : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với giá thành vừa tiền mà khách hàng đã comment. Còn nếu quý khách không ở TPHCM thì người dùng cũng sẽ được sắm sửa Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với mức giá giảm 50% so với giá cung cấp hiện tại của điện thoại iPhone 5C QT tại trung tâm Maxmobile HCM.
liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 0969 655 655  hoặc 0939 922 922 để được biết thêm thông tin chi tiết về event.
Nếu như khách hàng nhu cầu được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với trung tâm chúng tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét