Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Có nên mua Samsung Note 5 Mỹ cũ?

Có nên mua Samsung Note 5 Mỹ cũ đang là băn khoăn của nhiều người dùng công nghệ hiện nay vì dù máy có mức giá rẻ hơn bản quốc tế nhưng không chắc chắn rằng việc sử dụng ở Việt Nam có tốt hay không. Sau đây là những thông tin giúp bạn trả lời cho câu hỏi này.
Xem video bài đánh giá camera Galaxy Note 5 có điểm gì đáng ấn tượng

Thông tin dòng điện thoại Samsung Note 5 Mỹ

Samsung Note 5 Mỹ là chiếc phablet cao cấp của Samsung với ngôn ngữ thiết kế đột phá, ngoại hình tinh tế và sang trọng cùng với hiệu năng tuyệt vời. Hiện tại, Samsung Galaxy Note 5 phiên bản quốc tế được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam có mức giá khá cao, khoảng 16 triệu đồng, vượt quá tầm với của nhiều người dùng. Và sự góp mặt của Samsung Note 5 Mỹ với giá rẻ hơn nhiều đang thu hút được sự quan tâm của nhiều tín đồ công nghệ. Một trong số các câu hỏi được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm là có nên mua Samsung Note 5 Mỹ cũ hay không.

Thiết kế sang trọng của Note 5 Mỹ

Note 5 Mỹ là sản phẩm được SamSung sản xuất để phân phối cho thị trường Mỹ qua đơn đặt hàng của các nhà mạng như T-Mobile, AT&T, Sprint và Verizon. Những chiếc smartphone này sẽ được các nhà mạng hỗ trợ bán ra với mức giá ưu đãi vì người dùng phải mua kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ do chính nhà mạng đó cung cấp. Hơn nữa, tại thị trường Việt Nam, hầu hết chúng đều là hàng đã qua sử dụng và là hàng xách tay nên sẽ không phải chịu thuế như hàng chính hãng nên sẽ có mức giá thấp hơn. Tổng hợp lại tất cả những lý do trên thì chúng ta sẽ có thể sở hữu một chiếc Samsung Note 5 phiên bản đến từ các nhà mạng Mỹ với giá cả vô cùng hấp dẫn.

Có nên mua Samsung Note 5 Mỹ cũ hay không?

Vì Mỹ là một thị trường khó tính nên các sản phẩm đều phải đủ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng mới được đưa tới tay người dùng. Vì vậy, Điện thoại Samsung Note 5 Mỹ cũ đều có chất lượng khá ổn. Thiết kế của máy so với bản quốc tế chỉ có thêm dòng chữ GALAXY NOTE 5 ở mặt lưng còn mọi chi tiết đều không có khác biệt. Chúng vẫn sở hữu ngoại hình sang trọng với khung kim loại được gia công tinh tế, chắc chắn. Máy cũng sở hữu thông số cấu hình khủng với màn hình 5,7 inch, độ phân giải 2K cực nét, chip xử lý 8 nhân Exynos 7420, bộ nhớ RAM 4GB,… cùng với vô số tính năng hiện đại khác.

Cấu hình khủng của Samsung Note 5

Ngoài ra, phần mềm cũng là một điểm cộng rất lớn của Samsung Galaxy Note 5 Mỹ vì máy cho bạn sử dụng hoàn toàn như bản quốc tế ngay tại Rom gốc, không cần phải root máy và vẫn có thể cập nhật qua OTA bình thường. Máy có thể sử dụng mà không gặp phải bất kì hạn chế nào, rất tiện lợi và dễ trải nghiệm.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã tự trả lời được cho câu hỏi có nên mua Samsung Note 5 Mỹ cũ của mình.
>> Có thể bạn quan tâm Samsung S7 Edge Mỹ QSD giá rẻ có đáng để sở hữu không? sản phẩm có thật sự tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét