Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Có nên mua Samsung galaxy S6 Edge plus cũ hay không

Có nên mua Samsung galaxy S6 Edge plus cũ đây là sản đã ra mắt thị trường khá lâu nhưng vẫn được nhiều người yêu thích, tuy nhiên việc lựa chọn mua Samsung galaxy s6 edge plus cũ có nên hay không là thắc mắc của nhiều người. Bài viết dưới đây maxmobile sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về samsung galaxy s6 edge plus Hàn để giúp các bạn có đánh giá chính xác hơn.
Có nên mua Samsung galaxy s6 edge cũ hay không

Một số đánh giá về Samsung galaxy s6 edge plus Hàn cũ

Trả lời câu hỏi có nên mua Samsung galaxy S6 Edge plus cũ không, được đánh giá là có nhiều điểm khác xa như lớn hơn, thiết kế và cấu hình táo bạo hơn tuy nhiên giá bán của nó cũng khiến không ít người giật mình, tuy nhiên, đó là giá thời điểm mới ra, hiện nay giá của nó cũng giảm nhiều để phù hợp với người tiêu dùng. Nhiều bạn thắc mắc có nên mua nó với một số sản phẩm cùng phân khúc về giá không hoặc so với tiền nhiệm trước đó là Samsung galaxy s6 edge.
Bài viết dưới này maxmobile sẽ đánh giá về sản phẩm này để các bạn hiểu rõ hơn về nó và có quyết định có nên mua nó hay không.

Kích thước Samsung galaxy s6 edge plus Hàn cũ lớn hơn và cấu hình khủng hơn

Đối với những bạn yêu thích game hoặc xem phim thì có lẽ là việc lựa chọn màn hình lớn hơn như Samsung galaxy s6 edge plus hoàn toàn đúng đắn. So với tiền nhiệm của nó trước đó là Samsung galaxy s6 edge thì sản phẩm mới Samsung galaxy s6 edge plus được nâng cấp lên nhiều hơn 5,7 inch, RAM 4Gb khiến cho bạn có những trải nghiệm thú vị hơn.
Samsung s6 edge cũ có thiết kế đẹp mắt ấn tượng

Dung lượng pin cao hơn và tính năng màn hình cong ở Samsung galaxy s6 edge plus Hàn cũ

Samsung galaxy s6 edge plus cũ là sản phẩm được thiết kế với dung lượng pin lớn hơn khoảng 3,000 mAh cho phép bạn có thể sử dụng lâu hơn mà không cần phải sạc nhiều lần, đây còn là sản phẩm điện thoại thông minh có tính năng sạc không dây nhanh, chúng ta hoàn toàn có thể sạc đầy pin 3.000 mAh của samsung galaxy s6 plus cũ chỉ vỏn vẹn 2 giờ và 4 giờ sử dụng trong 10 phút sạc.
Thiết kế mới với màn hình cong cũng là điểm cộng cho sản phẩm này, chính vì thế nó tạo nên tính đặc biệt và ấn tượng, sang chảnh cho người sử dụng.

Máy ảnh sắc nét và ví điện tử đầy ấn tượng chỉ có ở Samsung galaxy s6 edge plus Hàn cũ

Sản phẩm này được trang bị camera trước và sau với độ phân giải cao, có khả năng chống rung độc đáo, bên cạnh đó Samsung s6 edge plus còn được trang bị tính năng mới như quay video và truyền trực tiếp lên YouTube.
Bên cạnh đó ví điện tử samsung pay có thể cho phép người dùng sử dụng galaxy s6 edge plus tại bất kỳ điểm thanh toán có tích hợp máy đọc thẻ từ nào, từ đó sẽ tiện lợi hơn nhiều khi so với Apple Pay chỉ tương thích với chuẩn NFC.
Với tính năng như vậy thì galaxy s6 edge plus có đáng để mua hay không và nên mua ở địa chỉ nào là uy tín?
Theo dõi video đánh giá Camera Samsung Galaxy S6 Edge - Chống rung cực mạnh

Nên mua Samsung galaxy s6 edge plus Hàn cũ ở địa chỉ nào

Maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn nếu như muốn sở hữu 1 Samsung galaxy s6 edge plus cũ, đây là địa chỉ dành cho những tín đồ yêu thích dòng điện thoại thông minh cao cấp, hàng chính hãng, tuy nhiên giá cả lại hoàn toàn phù hợp với người tiêu dùng và luôn được khách hàng đánh giá là thấp nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với mức giá hiện tại thì với những gì mà samsung s6 edge plus mang lạicho người dùng thì theo Maxmobile chúng ta hoàn toàn có thể nên mua sản phẩm này cho những trải nghiệm mới, ấn tượng và sành điệu. Phiên bản Samsung s6 quốc tế cũ cũng đang được nhiều người chọn mua với mức giá thành hấp dẫn  và cấu hình cực khủng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét