Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Hướng dẫn test Samsung Note 3 2 Sim cũ tránh hàng dựng Samsung Note 3 2 Sim cũ

Mặc dù hiện nay Galaxy Note 4 đã xuất hiện trên thị trường tuy nhiên dòng sản phẩm Samsung Note 3 2 Sim vẫn không hề hết hot và giá bán cũng vẫn còn khá cao. Chính vì thế mà nhiều người dùng thường có xu hướng lựa chọn điện thoại Galaxy Note 3 cũ. Tuy nhiên sản phẩm cũ sẽ có những rủi ro nhất định. Để tránh gặp phải tình trạng mua hàng nhái, hàng kém chất lượng, bài viết này hướng dẫn test Samsung Note 3 2 Sim cũ tránh hàng dựng, có được sản phẩm tốt với giá tiền hợp lý.
Samsung Galaxy Note 3 - Phù thủy béo và cây đũa thần

HƯỚNG DẪN TEST SAMSUNG NOTE 3 2 SIM CŨ TRÁNH NHỮNG RỦI RO BẠN CÓ THỂ GẶP PHẢI  KHI MUA 

Khi lựa chọn sản phẩm cũ tức là bạn phải đối mặt với những rủi ro khó tránh như hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng dựng. Điều đáng lo ngại là hiện nay có không ít cửa hàng sử dụng những mánh khóe hay chiêu trò để lừa đảo khách hàng nhằm kiếm lợi nhuận. Chính vì thế là test sản phẩm là thao tác không thể thiếu khi mua điện thoại Samsung Note 3 cũ phiên bản 2 Sim.

Samsung Note 3 2 Sim cũ

HƯỚNG DẪN TEST SAMSUNG NOTE 3 2 SIM CŨ TRÁNH HÀNG DỰNG

Những bước sau đây bạn cần phải thực hiện để có thể sở hữu được một chiếc điện thoại Galaxy Note 3 chất lượng.

-          Kiểm tra bên ngoài Galaxy Note 3

+ Vỏ máy: Bạn cần phải kiểm tra trước nhất là vỏ máy. Đây là yếu tố có thể nói lên được phần nào chất lượng của sản phẩm. Nên tránh những điện thoại đã bị xước nhiều, móp hoặc bị méo.
+ Màn hình: Không thể bỏ qua màn hình của thiết bị, đây là một bộ phân quan trọng của điện thoại. Bạn cần phải kiểm tra màn hình có bị trầy xước gì hay không, hoặc máy có dấu hiệu bị thay màn hình khác hay không bằng cách tháo nắp sau của điện thoại và xem những ốc vít có bị trầy xước hay không.

-          Kiểm tra ốc vít trên Galaxy Note 3

Có thể bạn chưa biết, nếu như Samsung Galaxy Note 3 còn nguyên vẹn chưa sửa chữa gì thì bạn sẽ nhin thấy một con tem void nhỏ được dán bên trên một ốc vít. Ngược lại, nếu như là máy cũ thì có thể Note 3 đã bị qua sửa chữa.
+ Kiểm tra pin có chính hãng của Samsung: Pin cũng là yếu tố quan trọng để bạn đánh giá chất lượng điện thoại. Nếu là pin chính hãng được sản xuất ở Việt Nam thì nó sẽ có đầy đủ những thông số giống như hình.

-          Kiểm tra pin Galaxy Note 3 chính hãng

+ Ngoài ra, những phụ kiện đi kèm theo sản phẩm cũng rất quan trọng khi mua điện thoại. Bạn nên chọn sản phẩm còn nguyên hộp cũng như những phụ kiện.

-          Tiến hành kiểm tra bên trong của Galaxy Note 3

+ Kiểm tra số IMEI: Điều không thể thiếu, bạn thực hiện nhấn *#06# trên trình quay số điện thoại và lấy kết quả hiển thị đối chiếu với IMEI sau máy.
+ Tiếp theo, bạn hãy tiến hành kiểm tra điểm chết của màn hình bằng cách nhập vào bàn phím quay số điện thoại *#0*#. Sau đó bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 mầu là red, green và blue và kiểm tra kỹ trên màn hình xem có bất cứ điểm chết nào không.
+ Kiểm tra bút S-pen
+ Tiếp theo, bạn hãy test đến chức năng nghe gọi điện, loa và kết nối mạng của Galaxy Note 3.
+ Tiến hành kiểm tra hệ thống, cấu hình Galaxy Note 3 bằng cách tải một trong những phần mềm như System Test hay CPU-Z và tiến hành đối chiếu với cấu hình máy chính hãng mà nhà sản xuất cung cấp.
Đến đây là bạn đã có thể biết được mức giá bán của Note 3 cũ là bao nhiêu và làm như thế nào để chọn mua được điện thoại Note 3 cũ chất lượng tốt. Hy vọng bài viết này đã giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công! Một phiên bản khác chiếc Samsung galaxy note 7 cũng đang gây được chú ý của nhiều người dùng hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét