Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

LG G4 đã lên Android 6.0 chưa?

LG G4 hiện vẫn đang là một trong những mẫu smartphone cao cấp của LG bên cạnh mẫu LG V10 mới ra mắt. Với câu hỏi LG G4 đã lên Android 6.0 chưa?, câu trả lời là có.
Xem qua bài hướng dẫn kiểm tra test LG G4 cũ khi mua máy

Thông tin LG G4 đã lên Android 6.0 chưa?

Vào những ngày cuối năm 2015, hãng điện tử nổi tiếng xứ Hàn LG đã chính thức đưa bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho điện thoại LG G4, bao gồm cả LG G4 cũ và LG G4 Hàn Quốc cũ. Mới đây, một số người dùng chiếc smartphone này tại Việt Nam đã được nhận thông báo cập nhật trực tiếp thông qua OTA, không lâu sau khi hãng điện tử này chính thức phát hành bản cập nhật vào cuối tháng 10 năm 2015.
LG G4 da len Android 6.0 chua

Bản cập nhật Android 6.0 cho LG G4 cũ

Bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow lần này dành cho LG G4 cũ có dung lượng khoảng 1GB. Có những người không sử dụng máy chính hãng cũng có thể nhận được cập nhật tương tự. Để kiểm tra bản cập nhật thì bạn chỉ cần vào mục cài đặt – thông tin – cập nhật phần mềm. Lưu ý là khi lựa chọn cập nhật, vì dung lượng cập nhật khá lớn là gần 1GB nên bạn cần cân nhắc trước nếu bản thân đang sử dụng 3G. Tốt nhất là khi đó người dùng nên có đường truyền mạng wifi ổn định, dung lượng pin là trên 50% hoặc đang cắm sạc.

Hướng dẫn người dùng cách cập nhật lên Android 6.0

Người dùng có thể cập nhật LG G4 Hàn Quốc cũ lên phiên bản hệ điều hành Android 6.0 thông qua công cụ LG Bridge chính thức. Một số cải tiến của bản cập nhật Android 6.0 trên LG G4 cũ bao gồm: hệ thống cấp quyền truy cập thông tin cá nhân mới, cải tiến chế độ không làm phiền và chế độ tiết kiệm pin doze. Đây là những tính năng hiện chỉ có người dùng dòng Nexus của Google được trải nghiệm. Như vậy, LG G4 Hàn Quốc cũ cũng là một trong những hãng sản xuất đầu tiên cập nhật Android 6.0 cho các flagship của mình. Năm ngoái, mẫu LG G3 của hãng này cũng được lên đời Android rất sớm. Ngoài ra một phụ kiện cần thiết khác dành cho điện thoại LG chiếc Vỏ ốp LG chính hãng rất cần thiết cho người sử dụng tránh va đập trầy xước.
dien thoai LG G4 da len Android 6.0 chua

Cập nhật lên Android 6.0 cho điện thoại LG G4 Hàn Quốc cũ

Trả lời LG G4 đã lên Android 6.0 chưa? và cách nâng cấp bạn hãy làm theo các bước sau:
-         Bước 1: tải LG Birdge
-         Bước 2: tải Driver cho LG G4 để máy tính có thể nhận được thiết bị.
-         Bước 3: cài đặt và mở ứng dụng LG Bridge vừa tải, đồng thời cắm cáp USB nối giữa máy tính với điện thoại.
-         Bước 4: bấm Start, ngồi chờ cho tới khi máy được nâng cấp.
Hiện tại, ngoài việc up bằng LG Bridge, người dùng cũng chưa thể nâng cấp lên Android 6.0 bằng KDZ như trước đây vì tool này hiện đã bị khóa và không thể sử dụng được nữa. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét