Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Những lưu ý khi thay màn hình LG v10

Nên thay màn hình LG V10 ở đâu để đảm bảo chất lượng mà giá lại phải chăng? Đó là câu hỏi mà hầu hết ai cũng nghĩ đến khi chiếc LG V10…  yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình tuy nhiên trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình thì bạn cần chú ý một số vấn đề quan trọng sau:

Cấu tạo màn hình cảm ứng LG V10

Màn hình cảm ứng Retina HD của LG V10 Hàn cũ được cấu tạo bởi 3 lớp : LCD, Cảm ứng (Touch Screen), (Glass) và trong quá trình gia công, nhà sản xuất linh kiện LG sẽ ép lại thành 1 khối thống nhất gọi là màn hình full nguyên bộ.

thay man hinh lg v10

LG v10 bị nứt màn hình

Khi bị hư hỏng bạn cần  xác định xem màn hình bị hỏng rơi vào trường hợp nào, có cần thiết phải thay màn hình LG v10 hay không?
a. Màn hình bị vỡ nhưng vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng tốt –> Người dùng chỉ cần thay màn hình mới là có thể sử dụng bình thường.
b. Cảm ứng trên màn hình bị loạn hoặc liệt –> Trong trường hợp này để khắc phục người dùng cần thay cảm ứng mới cho máy.
c. Màn hình LG V10 mắc lỗi không hiển thị, sọc… –> Với trường hợp này, thay màn hình full bộ là cách khắc phục duy nhất.
Việc xác định nguyên nhân lỗi của LG V10 sẽ giúp người dùng có thể xác định được mình nên thay nguyên bộ màn hình hay linh kiện rời, đồng thời tránh được tình trạng bị báo giá trên trời, luộc đồ…

Công nghệ ép kính chân không, thay màn hình LG V10


Sau khi hoàn tất việc thay màn hình LG V10

Bạn cần biết những lưu ý khi thay màn hình LG V10 mới nếu bạn không muốn lại gặp phải những vấn đề như xuất hiện điểm chết, xuất hiện sọc, ố vàng…hoặc máy bị thay loại 2, không phải hàng chính hãng thì tốt nhất bạn nên tìm đến những trung tâm thay màn hình uy tín, chất lượng và nhất là có trang bị thiết bị hiện đại, sử dụng máy ép màn hình công nghiệp để thay.

Trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm thay màn hình LG V10

Khi lựa chọn trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại để thay màn hình cho chiếc LG V10, LG V10  yêu quý của mình bạn nên tìm đến những trung tâm uy tín, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm là một trong những yếu tố hết sức quan trọng để có thể giúp cho bạn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm sau khi đã tiến hành sửa chữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét