Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Triều Tiên cấm vận động viên của mình không được nhận Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic

Câu chuyện dở khóc dở cười nhưng lại là sự thật này diễn ra trong lễ hội Olympic 2016 khi đoàn Triều Tiên đã quyết định không cho phép vận động viên của mình nhận chiếc Galaxy S7 Edge phiên bản đặc biệt.
Phiên bản đặc biệt chiếc Galaxy S7 Edge trong lễ trao giải Olympic 2016

Vì sao triều tiên lại cấm vận động viên nước mình sử dụng Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic

Theo thông lệ, Samsung thường hay ra mắt các phiên bản đặc biệt của dòng cao cấp Galaxy S và lần này là Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic sau khi chiếc S7 “người dơi” trình làng. Có thể thấy, việc tung ra S7 Edge Olympic nhằm quảng bá thương hiệu của Samsung với khắp mọi người ở trên toàn thế giới là rất khôn khéo.
Những chiếc smartphone này được Samsung tặng cho toàn bộ các VĐV tham dự Olympic, để họ có thể cầm theo trong khi diễu hành khai mạc. Là đơn vị tài chính thức cho Olimpic Rio 2016 nên hãng đã quyết định tặng tất cả 11.200  chiếc Galaxy S7 edge phiên bản đặc biệt.cho mỗi vận động viên tham gia một chiếc.

Mặt sau của Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic

Tuy nhiên, đoàn tham dự của Triều Tiên lại bị cấm sử dụng chiếc Galaxy S7 Edge với tổng số máy là 31 máy và nói rằng các VĐV sẽ không được phép sử dụng những chiếc smartphone này.Bên cạnh đó, Samsung có cả một văn phòng nhỏ, để các VĐV có thể đến và đăng ký nhận những thông tin tài liệu quan trọng nhất.
Triều Tiên đã tham dự thế vận hội Olympic từ năm 1972 cho đến nay, và đoàn thể thao của nước này lại có các quy định khá nghiêm ngặt thậm chí cấm giao tiếp với các đoàn thể thao của nước khác hay cầm đi thăm quan những địa danh nổi tiếng.

Ban điều hành Olympic có những động thái gì về số phận của những chiếc Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic?

Giao diện mặt trước của Galaxy S7 Edge Olympic Rio 2016


Sau sự cố này xảy ra, ban tổ chức Olympic đã bắt đầu hỏi người quản lý đoàn thể thao của Triều Tiên về số điện thoại không nhận được nhưng kết quả vẫn chưa được làm rõ ràng. Một thông tin khác cho hay mẫu Samsung Galaxy note 7 cũng đang được khởi động để làm một phần thưởng ý nghĩa cho các vận động viên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét