Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Điều ấn tượng nhất về iPhone 7 Lock là gì

iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam Máy mới, Fullbox, trùng IMEI. Mua iPhone 7 Lock sẽ được tặng SIM ghép trị giá 300K. Hỗ trợ trả góp với lãi xuất thấp. Với những ưu điểm nổi bật thì iPhone 7 Lock Nhật Bản được người dùng tại Việt Nam ưa chuộng rất nhiều, từ ở những phiên bản trước cho đến phiên bản iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam này. Với thiết kế rất tinh tế, sang trọng với  mức giá của bạn Lock quá là hấp dẫn người dùng, lại phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam hiện tại chắc chắc những iFan sẽ không cần phải suy nghĩ gì nhiều khi lựa chọn mua sản phẩm iPhone 7 Lock Nhật Bản do 3 nhà mạng lớn phân phối đó là (Au, Docomo, Softbank).

>>> Video: iPhone 7 lock mở hộp đầu tiên tại Việt Nam với nhiều điểm bất ngờ

iPhone 7 Lock Nhật Bản đã fix được hết lỗi chưa, có sử dụng ổn định không

Đã có rất nhiều quý khách hàng sử dụng các sản phẩm iPhone 5 Lock, iPhone 6 Lock cũng đã có được nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên với iPhone 7 Lock Nhật Bản việc Fix lỗi đã đơn giản hơn rất là nhiều. Ngoài việc sử dụng SIM GHÉP, vFSIM thì tại Maxmobile còn có những kỹ thuật chuyên biệt về iPhone Lock để có thể fix được lỗi cho người dùng sử dụng ổn định hơn nữa. Chỉ đơn giản với một chiếc SIM GHÉP cho iPhone 7, 7S hiện nay có tại Maxmobile.

iPhone 7 lock
iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt nam thiết kế sang trọng
Đảm bảo khi khách hàng mua iPhone 7 Lock Nhật Bản tại Maxmobile đã được Fix các lỗi iMessager, FaceTime, Danh bạ, tin nhắn,... Người dùng chỉ cần phải sử dụng SIM chính và kèm theo một SIM GHÉP là sẽ có thể cho máy hoạt động trơn tru và mượt mà như ở phiên bản quốc tế.

Chất lượng của siêu phẩm iPhone 7 Lock Nhật Bản.

Siêu phẩm iPhone 7 lock
Chất lượng của các sản phẩm iPhone 7 Lock Nhật Bản.
iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam đã được Maxmobile xách tay trực tiếp từ Nhật Bản được mua trực tiếp từ 3 nhà mạng (Au, Docomo, Softbank). Sản phẩm điện thoại iPhone 7 Lock sẽ có 2 bản một bản Fullbox mới 100% đầy đủ phụ kiện chính hãng và một bản là iPhone 7 Lock cũ nobox hình thức còn đẹp mới 97~98%. Cả 2 phiên bản này đều được Maxmobile test trực tiếp rất cẩn thận trước khi được nhập về.

Thông tin về chiếc iPhone 7 Lock Nhật Bản:

·         iPhone 7 Lock bản mới 100% fullbox đầy đủ phụ kiện ZIN.
·         Tặng kèm một SIM GHÉP vFSIM, được Fix cơ bản cho iPhone 7 Lock.
·         Bảo hành phần cứng 6 tháng đối với máy nobox, 12 tháng đối với những máy fullbox 100%.
·         Sẽ 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nếu có lỗi của nhà sản xuất.

Lý do tại sao nên mua iPhone 7 Lock Nhật Bản

Có khá nhiều lý do mà người dùng chọn mua iPhone 7 Lock Nhật Bản tuy nhiên thì chúng ta có thể dễ nhận thấy vài lý do chủ yếu mà chúng ta vẫn thường gặp ở dưới đây.

1. Giá thành khá rẻ của iPhone 7 Lock

Thiết kế ấn tượng về iPhone 7 lock
Giá mua iPhone 7 Lock khá rẻ
Không thể phủ nhận giá mua iPhone 7 Lock quá rẻ so với những gì mà sản phẩm này đã mang lại. Khi bạn chọn mua iPhone 7 Lock chứ không phải là hàng chính hãng thì bạn đã tích kiệm được một khoản tiền lớn sẽ thấp hơn khoảng 35% so với giá trị của một chiếc điện thoại iPhone 7 chính hãng. Cụ thể là nếu bạn mua iPhone 7 chính hãng với giá 20 triệu thì các bạn sẽ chỉ cần mua iPhone 7 Lock với giá 7 triệu đồng có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 13 triệu đồng cho một sản phẩm rất Hot như iPhone 7.
2. iPhone 7 Lock Nhật Bản sẽ là một sản phẩm được cải tiến về thiết kế.

iPhone 7 Lock giá rẻ
iPhone 7 Lock sẽ là một sản phẩm được cải tiến về thiết kế

Giống như thường lệ thì sau 2 năm Apple sẽ thay đổi mẫu thiết kế sản phẩm của chính mình. iPhone 7 đã là một sản phẩm được cải thiện thiết kế khác với iPhone 4, 5, 6. Vì thế sức lôi quấn của những chiếc iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam lại được tăng lên rất là nhiều.

3. Chất lượng và thương hiệu của Apple không còn gì bàn cãi


iPhone 7 lock chính hãng
Chất lượng cùng thương hiệu của Apple đã được mọi người dùng khẳng định.
Chất lượng cũng như là cái tên Apple đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người dùng ngay từ những sản phẩm iPhone đầu tiên tại Việt Nam, ,vì thế mà việc các thế hệ iPhone sau này đã trở lên hấp dẫn cũng không có gì là xa lạ. Nhất là khi họ có thể sở hữu sản phẩm của mình với một mức giá rẻ hơn hẳn. Đối với khách hàng đang sử dụng những chiếc ở Hà Nội, TP.HCM mà có nhu cầu Fix lỗi (danh bạ, tin nhắn...) đều có thể mang qua Maxmobile để được fix lỗi miễn phí. Hiện tại thì giá mua iPhone 7 Lock Nhật Bản đang rất tốt tại Maxmobile, người dùng quan tâm tới sản phẩm này thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số  0969.655.655 để được tư vấn một cách cụ thể.
Maxmobile sẽ điều chỉnh bảo hành vàng mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét