Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Galaxy C9 được phát hiện đang thử nghiệm, màn hình có thể lên đến 6 inch ?

Ra đời sau chiếc Samsung Galaxy S6 cũ thì dòng điện thoại tầm trung Galaxy C của Samsung mặc dù mới xuất hiện trong năm nay nhưng được khá nhiều người thích thú vì kiểu dáng mới lạ, đẹp mắt. Và chúng ta sẽ sớm được trên tay thêm một thiết bị nữa trong Series C khi chiếc Galaxy C9 vừa được xác nhận trên trang web của Ấn Độ.

Samsung Galaxy C9 được phát hiện màn hình có thể lên đến 6 inch ?

samsung galaxy note 5

Samsung Galaxy C9 màn hình có thể 6 inch

Cặp đôi sản phẩm tầm trung là Galaxy C9 và chiếc Samsung Galaxy S7 cũ đã mang đến một phong cách thiết kế mới mẻ chưa từng có trên danh sách các thiết bị của Samsung. Chúng được  tiếp thu khá nhiều tinh hoa từ đàn anh Galaxy Note 5 và học hỏi thêm một chút ít trên một số mẫu điện thoại của HTC gần đây. Khi gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc đã mang hai thiết bị này đến nhiều thị trường khác nhau để bán ra thì một thông tin khá thú vị đó là hãng sẻ ra mắt thêm một biến thể khác có tên Galaxy C9 với kích thước màn hình lớn hơn hẳn.
Cụ thể, người ta phát hiện thấy một thiết bị có tên mã là SM-C9000 trên trang web xuất nhập khẩu của Ấn Độ, khả năng lớn đây chính là Galaxy C9, phiên bản tiếp theo của C5 và C7 đã được tung ra trước đó.

 samsung galaxy note 5 1

Thông tin rò rỉ trên trang web xuất nhập khẩu Zauba (Ấn Độ)

Mặc dù các thông số cấu hình của Galaxy C9 vẫn chưa được rò rỉ nhưng nhiều khẳng định cho rằng máy sẽ có kích thước màn hình lên đến 6 inch vì hiện tại Galaxy C5 đang có kích thước 5.2 inch, Galaxy C7 có màn hình 5.7 inch. Nếu thông tin này là chính xác thì chúng ta sẽ có Galaxy A9 Pro và Galaxy C9 có cùng kích thước màn hình 6 inch rộng rãi, tuy nhiên thời gian sử dụng pin lại khá khiêm tốn.
Hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cũng như giá bán của Galaxy C9 các bạn có thể tham khảo sản phẩm Samsung Galaxy Note 5 cũng có độ hot không kém tại Maxmobile, hãy cập nhật tin tức tại đây mỗi ngày để đón chờ thêm những tiết lộ mới nhất về sản phẩm này của Samsung nhé các bạn !


0 nhận xét:

Đăng nhận xét