Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Những lưu ý khi thay mặt kính LG G4

Thay mặt kính LG G4 tại Maxmobile được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn, vậy bài viết này Maxmobile sẽ hướng dẫn các bạn những lưu ý khi thay mới cho LG G4, khi nào cần thay kính của điện thoại LG G4 và những đảm bảo về quyền lợi cho khách hàng mà Maxmobile thực hiện.

Khi nào cần tiến hành thay mặt kính LG G4

Mặt kính của LG G4 được thiết kế sang trọng, chắc chắn và có thể chịu lực được cao, tuy nhiên, chúng ta không thể tránh khỏi được việc kính bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng hoặc là do một số yếu tố không mong muốn ảnh hưởng đến điện thoại LG G4. Khi đó các bạn sẽ phải thay mới kính cho G4...sau đây là những lưu ý khi thay mặt kính LG G4 của Maxmobile
thay mat kinh lg g4

Những chú ý khi thay mặt kính LG G4 chính hãng

Chúng ta cần tiến hành thay kính mới của điện thoại LG G4 đối với các trường hợp như:
Cần thay thế cho điện thoại LG G4 khi kính của điện thoại bị vỡ, bị rạn nứt làm ảnh hưởng đến việc di chuyển cảm ứng trên màn hình.
Màu sắc của các ứng dụng, màu sắc màn hình hiển thị không đúng, hiển thị không cố định, trên mặt kính xuất hiện các vệt kẻ ngang dọc màu đen, đỏ.
Mặt kính của điện thoại LG G4 bị liệt cảm ứng trên toàn màn hình hoặc liệt một số vị trí nhất định trên kính.
Nếu điện thoại của bạn xuất hiện những dấu hiệu này thì đó chính là lúc bạn cần tiến hành thay sửa kính của LG G4 chính hãng và cũng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thay thế.

Quy trình và quyền lợi khách hàng khi thay mặt kính LG G4 tại Maxmobile

Đến với cửa hàng Maxmobile các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng thay mặt kính LG G4 ở đây, chính vì thế chúng tôi chưa nhận bất cứ phàn nàn nào của khách hàng.
thay mat kinh lg g4 1
Thay kính G4 chính hãng tại Maxmobile

Quy trình thay mặt kính LG G4 tại Maxmobile

Thay mặt kính LG G4 chính hãng tại Maxmobile thì các bạn hoàn toàn không phải đợi chờ lâu, chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể an tâm, quy trình thay sửa kính chính hãng cho điện thoại LG G4 tại Maxmobile như sau:
Bước 1: Nhân viên lễ tân cửa hàng Maxmobile nhận sản phẩm LG G4 chính hãng của khách hàng đang mắc lỗi
Bước 2. Kĩ thuật viên của cửa hàng Maxmobile kiểm tra lỗi LG G4 đang mắc phải.  
Bước 3. Nhân viên báo giá kính của điện thoại LG G4 cho khách hàng và thay mới kínhcủa điện thoại LG G4 cho khách nếu như khách hàng đồng ý thay mới.
Bước 4. Hoàn thiện quy trình nhân viên kĩ thuật thay mặn kính điện thoại LG G4 chính hãng cho khách, khách hàng tiến hành kiểm tra kính G4 mới và nhân viên ghi phiếu bảo hành mặt kính cho khách.

Quyền lợi khách hàng khi thay mặt kính LG G4 tại Maxmobile

Với cam kết đảm bảo chất lượng chính hãng và giá cả phù hợp cho khách hàng thì Maxmobile còn đảm bảo việc thực hiện quyền lợi cho khách hàng của mình như:
Khách hàng thay thế kính được nhân viên tư vấn miễn phí về dịch vụ thay mới tại Maxmobile
Khách hàng chính là người giám sát quy trình thay mặt kính mới LG G4 của nhân viên kĩ thuật
Tuyệt đối không đánh tráo sản phẩm của khách hàng
Được bảo hành cho LG G4 trong 6 tháng
Nếu như đã có những trải nghiệm về dịch vụ của Maxmobile đảm bảo các bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm vì thế chúng tôi chưa hề nhận bất cứ phản hồi tiêu cực nào của khách hàng về dịch vụ của Maxmobile.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét