Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy note 4

Với công nghệ tiên tiến hiện đại việc mặt kính máy của người dùng bị vỡ hay trầy xước không còn là nỗi băn khoăn nữa. Và việc thay sửa mặt kính galaxy note 4 trở cần đơn giản hơn rất nhiều . máy yêu của người dùng hiện đang gặp hỏng về mặt kính và khách hàng đang cần tìm hiểu quá trình thay mặt kính samsung galaxy note 4 để biết việc sửa chữa như vậy có ảnh hưởng nhiều đến tính năng của smartphone hay không?
smartphone samsung note 4
smartphone samsung note 4

Xác định chính xác hư hại nên thay mặt kính samsung galaxy note 4

Việc xác minh chính xác hỏng hóc mà chiếc điện thoại của người dùng đang gặp nên sẽ giúp đỡ bạn tìm được phương pháp giải quyết tối ưu và uy tín nhất cũng như tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi chẳng may smartphone của người dùng gặp hỏng liên quan đến mặt kính.

Samsung galaxy note 4 bị vỡ mặt kính đơn thuần

Trên hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay, cả 3 thành phần gồm: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm màn hình màn hình điện thoại đều được gắn liền với nhau tạo thành một khối thống nhất nhằm mục đích tăng chất lượng quang học và giảm độ dày của cụm màn hình từ đó nâng cao chất lượng màn hình cũng như trọng lượng của siêu phẩm. Chính vì vậy, khi va chạm dẫn đến mặt kính note 4 bị vỡ cách xử lý tối ưu nhất mà quý khách lựa chọn không nên là thay mới mặt kính samsung note 4 mà là thay hoàn toàn màn hình. Không quan tâm đến mức độ thiệt hại, cũng như việc chỉ nên thay thế mới mặt kính bên ngoài mà vẫn đảm bảo dế của bạn hoạt động bình thường.
Mặt kính galaxy note 4 bị trầy xước
Hoặc với trường hợp do trải nghiệm lâu ngày, mặt kính note 4 bị trầy xước do chìa khóa hay những vật sắc nhọn khi để chung với smartphone. Lúc này mặt kính rất xấu, tính thẩm mỹ giảm đi rất nhiều chưa kể là việc chuẩn hiển thị hình ảnh cũng bị giảm sút.

Quá trình thay mặt kính samsung galaxy note 4

Ở mỗi cơ sở khác nhau sẽ có các bước khác nhau, nhưng tựu chung lại quy trình để thay mặt kính samsung galaxy note 4 sẽ gồm những bước cơ bản sau đây.
quá trình cơ bản thay mặt kính samsung note 4

quá trình cơ bản thay mặt kính samsung note 4

Quy trình thực thi thay mặt kính galaxy note 4:

- tiếp nhận dế kiểm tra trước khi thay:
- Tách mặt kính bị vỡ nhờ vào các trang thiết bị chuyên dụng ra khỏi màn hình .
- Vệ sinh sạch lớp keo dán mặt kính ở màn hình mới 99%, thêm vào lớp keo đặc biệt zin.
- sử dụng điện thoại ép mặt kính điện thoại lên màn hình like new trong phòng kín đảm bảo không bị bám bụi cũng như bị gợn bọt.
- xác minh lại tổng thể dế sau khi thay thế mới mặt kính, xác định các chứng năng cảm ứng, đảm bảo độ hoàn thiện của điện thoại
-Các bước trên cũng là quá trình thay thế mặt kính của samsung Galaxy Note 7

Chế độ thời gian bảo hành khi thay mặt kính samsung galaxy note 4 chất lượng:

- Mặt kính samsung note 4 quốc tế 100% có logo từ hãng.
- Mặt kính chuẩn nhà cung cấp sẽ có bảo hành lâu, thường là 12 tháng
- Thời gian thay mặt kính diễn ra khá nhanh
- Đa phần là các cửa hàng sẽ tặng kèm miếng dán màn hình khi thay mặt kính samsung note 4

Mách nước một số mẹo sửa chữa mặt kính note 4 bị trầy xước mà không cần phải thay:

- Thoa một lượng nhỏ kem đánh răng vào đầu tăm bông hoặc một miếng vải sạch, mềm nhẹ nhàng chà xát theo vòng tròn trên màn hình cho tới khi vết xước biến mất hoàn toàn
- người dùng có thể dùng kem loại bỏ vết xước của xe hơi. Các loại kem loại bỏ vết xước của xe hơi như Turtle Wax, 3M Scratch và Swirl Remover có thể giảm thiểu và loại bỏ các vết trầy xước trên màn hình điện thoại note 4. Cách làm tương tự như với kem đánh răng.
- sử dụng giấy nhám hoặc sản phẩm mài để mài các vết trầy xước cứng đầu trên sản phẩm . tốt nhất là người dùng phải tận hưởng phương pháp này để làm mịn các vết trầy xước trên mặt sau của smartphone hơn là mặt kính phía trước.
Cách vượt trội nhất vẫn là giữ gìn và dùng sản phẩm cẩn thận, tránh các va đập mạnh tránh gây hại đến mặt kính 
>>>> tham khảo thêm video:thay mặt kính samsung galaxy note 2

0 nhận xét:

Đăng nhận xét