Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Thay mặt kính samsung galaxy Note 2 bản quốc tế tại đâu?

Thay mặt kính máy Note 2 là nỗi lo của khá nhiều người tuy nhiên không phải ai cũng biết trường hợp chú dế này của mình nên thay kính và phải thay ở đâu zin tốt, những đặc điểm sau sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi này. Vậy thay mặt kính samsung galaxy note 2 quốc tế tại đâu?
>>>Tham khảo thêm video: cách thay thế mặt kính samsung galaxy note 2 quốc tế


Lý do bạn phải thay mặt kính máy Note 2.

Màn hình Note 2 bị nứt vỡ, trầy xước

Rất nhiều người chọn lựa sở hữu Samsung note 2 bởi giá cả rẻ, khả năng chịu lực nổi trội, tốc độ xử lý thông tin nhanh, cảm ứng nhạy và mượt, đặc biệt là màn hình rộng cho phép khách hàng được dùng những hình ảnh rất tuyệt vời.
Nhưng cũng như những dòng điện thoại khác, Note 2 cũng khó có thể tránh khỏi nguy cơ bị nứt vỡ, trầy xước màn hình sau khi bị và chạm, hoặc thời gian sử dụng dài, mặt kính mờ cũng có thể khiến cho bạn cảm thấy khó chịu khi muốn xem phim, hay các video sang trọng. Đây chính là lúc khách hàng phải thay thế mặt kính máy độ mới. Tuy nhiên điều này chỉ thực thi được khi các khả năng khác của điện thoại vẫn vượt trội.
Hơn nữa, những vết nứt trên mặt kính Note 2 cũng có thể tạo cơ hội cho nước và bụi bẩn thâm nhập vào trong điện thoại, gây lỗi tới màn hình cũng như các bộ phận sản phẩm bên trong nữa.
Thay thế mặt kính zin cho dế cũng chính là một trong những cách để bảo vệ mắt nổi trội hơn. Hãy tưởng tượng xem mắt chúng ta ngày ngày cứ cần căng ra để xem những hình ảnh mờ nhòe hiện qua kính, trong khi thực chất chỉ nên thay kính nguyên tem mác là có thể được sử dụng những khung hình cực kỳ tuyệt vời như ngày độ mới sắm rồi.
mặt kính máy Note 2 bị nứt vỡ nghiêm trọn

mặt kính máy Note 2 bị nứt vỡ nghiêm trọng

Màn hình mặt kính note 2 xuất hiện những vết ố, không trong suốt

chân thực khi mặt kính không còn độ bóng loáng, trong suốt vốn có của nó thì chiếc Note 2 trông like new đi khá nhiều, chưa kể những vết ố lem luốc khiến cho người dùng thấy em siêu phẩm cưng một thời của mình chẳng khác nào bị “ghẻ” cả. Thế phải, thay thế mặt kính điện thoại Note 2 độ mới chẳng khác nào khoác lên người em nó một tấm áo nguyên tem mác cả. Có khá là nhiều khó khăn khi thay mặt kính samsung galaxy note 2.
điện thoại thông minh note 2

điện thoại thông minh note 2 có thể “lột xác” hoàn hảo nhờ thay kính mới

địa điểm thay mặt kính máy Note 2


Nếu như khách hàng đang có nguyện vọng thay thế mặt kính samsung galaxy note 2 của mình nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào đáng thông tin cậy thì tại sao không thử tới MaxMobile – cơ sở thay thế mặt kính cảm ứng chất lượng nhất hiện nay để được dùng dịch vụ cực kỳ vượt trội, chất lượng tốt, bảo hành dài lâu. Bên cạnh đó, khách cũng được trực tiếp theo dõi thay kính ngay tại cửa hàng. Hơn cả là chi phí dịch vụ cho Note lại cực kỳ hợp lý, thấp nhất trong khu vực hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét