Thứ Hai, 26 tháng 9, 2016

Thay mặt kính sony xperia Z5 tại đâu giá cả rẻ

Thay mặt kính sony xperia Z5 ở đâu giá rẻ trở thành một dịch vụ phổ biến nhất trên thị trường bảo trì sản phẩm hiện nay, tại các địa chỉ bảo dưỡng cho trang thiết bị smarphone không thể thiếu được dịch vụ này. Tại MaxMobile cũng không phải tình huống ngoại lệ, bên tôi đã thay thế chất lượng tốt cho tất cả những thiết bị siêu phẩm của bạn.
thay sửa mặt kính cho điện thoại Sony

thay sửa mặt kính cho điện thoại Sony

Khi nào nên thay mặt kính sony xperia Z5

Khi chiếc dế sony xperia của người dùng có những dấu hiệu sự cố đáng tiếc dưới đây, khách hàng đừng coi thường, hãy theo dõi hiện trạng của sản phẩm và mang đến địa chỉ MaxMobile để khắc phục kịp thời nhất cho khách hàng:
- Kính sony xperia Z5 bị xước vỡ do bị va đập, dù là sước nhẹ nhưng có khi sẽ ảnh hưởng tới linh kiện bên trong, hoặc vết sước có thể khiến mặt kính vỡ to dần, gây nguy hiểm cho bạn.
- mặt kính điện thoại bị vỡ vụn do có bị vật nặng đè nén, không thể dùng được.
- Mặt kính bị vỡ nứt làm ảnh hưởng đến độ mượt của cảm ứng siêu phẩm sony xperia

Quy trình thay mặt kính sony xperia Z5

- Bước 1: thợ kỹ thuật test thời gian bảo hành của sản phẩm => đồng ý dế từ phía khách hàng => test hỏng hóc mà mặt kính mắc nên => nắm rõ tình trạng của smartphone sony xperia Z5
- Bước 2: nhân viên kỹ thuật tiến hành test lại điện thoại sony => báo chi phí khắc phục tới người dùng => Thống nhất ghi nhận tình trạng mặt kính.
- Bước 3: xác minh linh kiện của dế trước khi thay sửa => triển khai bảo dưỡng ngay tình trạng cho sony xperia => thợ sửa chữa xác minh và thay mới cho sản phẩm.
- Bước 4: chuyên viên chăm sóc kiểm tra lại sản phẩm dế trước mặt quý khách hàng => đảm bảo điện thoại thông minh hoạt động vượt trội nhất.
- Bước 5: đưa dế sony xperia => Viết phiếu bảo hành điện thoại thông minh => đưa điện thoại thông minh và phiếu thời gian bảo hành đến khách hàng

Cam kết của trung tâm MaxMobile khi thay mặt kính sony xperia Z5

MaxMobile sẽ kiểm tra đúng được tình trạng của máy sony, báo lỗi phí đã niêm yết cho bạn.

Đảm bảo chất lượng dịch vụ thay mặt kính sony xperia z5.

  1. thay mới mặt kính cho điện thoại sony xperia đảm bảo có giá ưu đãi nhất trên thị trường (bảng phí được lưu ý niêm yết)
  2. Dây chuyền khắc phục điện thoại thông minh sony rất hiện đại, hệ thống smartphone ép kính chạy tự động để gia công thay mới chất lượng cho điện thoại thông minh.
  3. Thời gian bảo trì nhanh chóng, thay thế mới mặt kính cho sony xperia Z5 lấy ngay.
  4. Trạng thái của sản phẩm sony xperia luôn nguyên vẹn sau khi được sửa chữa.
  5. Không thay thế, tháo bộ phận của điện thoại khi chưa được sự đồng ý của người dùng, đảm bảo smartphone luôn được nguyên vẹn, chỉ thay thế mới khi được sự chấp nhận của bạn.
  6. Bảo mật dữ liệu tuyệt đối cho quý quý khách khi thay thế siêu phẩm sony xperia
  7. Xem trực tiếp quy trình bảo dưỡng qua hệ thống Camera của đơn vị
  8. Hoàn trả mức giá cho bạn nếu thay mới hỏng, quá 3 lần không bảo trì được.
  9. Chế độ bảo hành cực nổi trội cho sony xperia Z5, thời gian bảo hành miễn phí 12 tháng.
Dịch vụ thay sửa mặt kính uy tín

Dịch vụ thay sửa mặt kính uy tín

Thay mặt kính sony xperia Z5 vượt trội nhất tại trung tâm MaxMobile. Ngoài ra bên tôi còn thay màn hình sony xperia Z4 với những ưu đãi cực lớn mời khách hàng đọc tham khảo.
>>>tham khảo thêm video : thay mặt kính sony xperia z3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét