Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Thay vỏ LG G3

Thay vỏ LG G3 chính hãng ở đâu uy tín nhất? Quy trình thay mới diễn ra có nhanh không? Giá thành dịch vụ là bao nhiêu? Làm thế nào để tránh gặp phải hàng nhái? Đây là những câu hỏi thường gặp từ phía khách hàng khi tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại di động để thay vỏ mới.

Chú ý khi thay vỏ LG G3 tránh hàng nhái

Chiếc smartphone G3 mang thương hiệu LG ngay au khi tung ra thị trường đã nhậnđược sự ưu ái từ phía người tiêu dùng. Hiện nay, nó vẫn được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng, và đi kèm với quá trình lâu dài đó là dịch vụ thay vỏ LG G3 không thể thiếu.
thay vo lg g3

Điện thoại LG G3 chính hãng đang được ưa chuộng

Thay vỏ LG G3 ở đâu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở sửa chữa, thay lắp vỏ máy điện thoại, những không phải địa chỉ nào cũng đạt chất lượng dịch vụ tốt. Khách hàng nên tìm đến một địa chỉ uy tín như Maxmobile để tránh hàng nhái, hàng giả kém chất lượng khi thay thế vỏ LG G3 hoặc là thay vỏ LG V10 hay thay thế vỏ cho LG G5,... Một nơi được đánh giá uy tín, và nhận được sự tin cậy của khách hàng luôn có những tiêu chuẩn nhất định.
-         Linh kiên vỏ máy LG là hàng chính hãng và còn mới.
-       Quy trình thay vỏ của LG G3 diễn ra nhanh chóng. Khách hàng được theo dõi toàn bộ quá trình có thể lấy ngay sau khoảng 30 phút.
-         Kĩ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản.
-         Mức giá luôn ưu đãi và hợp lí nhất dành cho dịch vụ thay thế vỏ cho LG G3.
-         Nhân viên phục vụ tần tình chu đáo đem lại tâm lí thoải mái cho khách hàng.

Thay vỏ LG G3 như thế nào

thay vo lg g3 1

Sau khi thay vỏ LG G3 đẹp như mới

Khi đến một cơ sở uy tín trên thị trường, bạn sẽ được phục vụ theo một quy trình thay vỏ LG G3 chuyên nghiệp nhất, với các bước rất chuẩn. Khách hàng chỉ phảiđợi tại trung tâm trong vòng 30 phút để lấy máy ngay mà không mất nhiều thời gian đi lại. Hãy tham khảo các bước thay vỏ sau đây để chắc chắn rằng bạn được phục vụ tốt nhất. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm quy trình để thay màn hình LG G3 tại Maxmobile như thế nào
Bước 1: Khách hàng được đón tiếp và lắng nghe sự cố phần vỏ máy gặp phải trên chiếc điện thoại LG G3.
Bước 2: Nhân viên kĩ thuật kiểm tra lỗi màn hình trên chiếc LG G3 của bạn.
Bước 4: Thông báo lỗi và thống nhất cách khác phục với khách hàng.
Bước 5: Tiến hành thay vỏ cho LG G3 chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
Bước 6: Kiểm tra phần vỏ máy vừa thay mới cho điện thoại của khách hàng.
Bước 6: Dán tem, viết phiếu bảo hành và trả lại máy cho khách.

Như vậy, với các thông tin cần thiết như trên, chúng tôi hi vọng bạn đã có được những lưu ý cần thiết khi có nhu cầu thay vỏ LG G3. Và hãy tìm đến đúng địa chỉ tốt trên thị trường như Maxmobile để kiểm tra và thay vỏ mới khi phát hiện những dấu hiệu xấu trên vỏ chiếc điện thoại của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét