Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Thay vỏ LG g4 mất bao lâu?

LG G4 hiện có hai phiên bản ở thị trường Việt Nam: phiên bản vỏ gốm được bán với giá 13,99 triệu, còn phiên bản vỏ da có giá 15,99 triệu đồng. Sau một thời gian dài sử dụng, bộ vỏ điện thoại LG G4 của bạn chắc chắn sẽ không còn được bóng bẩy, mới mẻ như ban đầu khiến sản phẩm trở nên kém thẩm mĩ, trông cũ kỹ. Đây chính là một trong những lý do khiến nhiều người dùng có nhu cầu muốn tiến hành thay vỏ LG G4 chính hãng. Một trong những băn khoăn của đông đảo người dùng chính là thay vỏ LG G4 mất bao lâu?

THAY VỎ LG G4 CHÍNH HÃNG MẤT BAO LÂU?

Thay vỏ được đánh giá là giải pháp mang tính chất khá tiết kiệm và nhanh chóng dành cho những ai yêu thích LG G4. Nếu như vẻ bề ngoài của chiếc điện thoại xấu và cũ, nhưng sản phẩm vẫn có thể sử dụng được như bình thường thì đây là một giải pháp rất tiết kiệm dành cho bạn. Tuy nhiên bạn cần phải thay vỏ LG G4 chính hãng để sản phẩm có thể đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng.
Hiện nay các cơ sở cung ứng dịch vụ di động khá phổ biến, đây là lợi thế giành cho người dùng vì hoàn toàn không khó khăn để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý. Thông thường thời gian tiến hành thay vỏ LG G4 chính hãng diễn ra khá nhanh chóng, thường chỉ từ 30 -45 phút là bạn đã có được chiếc điện thoại có vẻ ngoài mới nhu ban đầu.

thay vo lg g4

2 phiên bản của LG G4

QUY TRÌNH THAY VỎ LG G4 CHÍNH HÃNG

Quy trình vỏ điện thoại LG G4 qua sử dụng được thực hiện một cách chuẩn xác, nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp thông qua các bước dưới đây:
Bước 1: Nhân viên lễ tân nhận LG G4 2 sim, mang cho kỹ thuật viên kiểm tra.
Bước 2: Kỹ thuật viên cùng khách hàng, kiểm tra tổng thể thiết bị.
Bước 3: Khách hàng lựa chọn bộ vỏ điện thoại LG G4 2 sim ưng ý. Nhân viên báo giá cho khách hàng. Tiến hành thay thế khi khách đồng ý.
Bước 4: Khách hàng chờ trong khoảng thời gian 30 phút. Thay xong vỏ thì kiểm tra và bàn giao cho khách hàng xem lại.
Bước 5: Dán TEM và viết phiếu bảo hành dịch vụ thay vỏ LG G4.
thay vo lg g4 1

Quy trình thay vo LG G4

Bạn cần hết sức lưu ý đối với những trường hợp thay vỏ cho chiếc điện thoại LG G4 bạn cần phải đảm bảo về tính chính xác, không ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong. Sau khi thay vỏ mọi hoạt động của chiếc điện thoại vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét