Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Tìm hiểu quy trình thay mặt kính Samsung galaxy S6

Samsung Galaxy S6 đúng là không phụ lòng của người tiêu sử dụng, với màn hình 5,1 inch QHD siêu nét độ phân giải chuẩn Full HD với những cải tiến vô cùng mạnh mẽ. Điều này Hỗ trợ cho ipad hiển thị sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất, cho bạn những hình ảnh mượt mà, sống động. Khả năng hiển thị màu sắc chính xác để khách có thể nhìn rõ Máy tính bảng ngay cả khi ở trong những môi trường ánh sáng khắc nghiệt. Màn S6 cũng không quên thiết lập lớp kính bảo vệ nguyên tem mác nhất từ Gorilla Glass, để giảm thiểu thiệt hại do va đập hay trầy xước. Những hình ảnh đẹp nhất sẽ luôn ở trước mắt Khách hàng.

Nguyên nhân dẫn đến việc thay mặt kính Samsung galaxy S6

Mặt kính Samsung galaxy S6 bị vỡ

Nên nói Samsung Galaxy S6 sở hữu mặt kính và ống kính tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những rủi rỏ trong khi sử dụng, khiến mặt kính S6 của bạn bị vỡ, nứt mặt kính, hoặc nặng hơn là liệt cảm ứng, khiến ipad của người dùng không còn hiển thị được như bình thường. khách Cần một nơi hiệu quả để thay mặt kính samsung galaxy s6 nhưng không biết ở đâu?
Đừng lo lắng hãy đến với bên mình – Maxmobile chuyên sửa và thay thế Linh kiện cho Samsung Galaxy S6 của người dùng đảm bảo chất lượng và an toàn hàng đầu hiện nay.
+ Chi phí tốt nhất trên thị trường ở Hà Nội
+ Màn hình độ mới zin 100% chính hang
+ thời gian bảo hành chất lượng, hiệu quả
+ Nhân viên gợi ý và kỹ thuật phục vụ chuyên nghiệp
Sẽ nhanh chóng phục hồi chiếc Samsung Galaxy S6 của Khách hàng nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu trong thời gian nhanh nhất

Quy trình thay mặt kính Samsung galaxy S6 tại Maxmobile


mặt kính điện thoại Samsung S6

- Nhân viên lễ tân nhận mặt kính và xác định chất lượng kính, cảm ứng, xác định hỏng hóc xem ipad phải thay kính nguyên bộ hay nên ép / thay mặt kính Samsung galaxy S6 Mới.

+ Nếu hỏng hóc kính sẽ chuyển cho kỹ thuật viên thay mặt kính Samsung Galaxy S6
+ Nếu hư hại vỡ mặt kính cảm ứng, kĩ thuật viên Tiến hành việc bóc tách mặt kính bằng thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc tách mặt kính bị vỡ ra khỏi màn.
- Quy trình thay mặt kính Samsung galaxy S6 hoàn chỉnh , xuất sắc chính là khâu vệ sinh hết lớp keo cũ, lau sạch bụi để đảm bảo màn  không có một hạt bụi nào, việc này sẽ được thực hiện trong phòng sạch không bụi với công nghệ lọc bụi HEPA , loại bỏ đến 99% các loại bụi và chế độ phun sương.
+ Sau đó kĩ thuật viên sẽ phủ một lớp keo nguyên tem mác lên kính bằng Máy tính bảng dán keo tự động hiện đại nhất tại Maxmobile.
+ Kĩ thuật viên triển khai ép kính vào kính bằng máy ép chân không chuyên dụng.
+ Sau khi hoàn thành việc ép kính vào màn hình, sản phẩm sẽ được bàn giao vào lò hấp để có độ trong vá sáng tuyệt đối.
- Bước cuối cùng là Kiểm tra test tổng thể kính và cảm ứng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét