Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Xem màn “đọ dáng” đầu tiên của iPhone 7 Plus với iPhone 6s Plus ở Việt Nam: Khi hai sắc đẹp cùng nằm trên một bàn cân

iPhone 7 Plus được cho rằng không có nhiều nét cải tiến trong thiết kế ngoại trừ cụm camera kép so với iPhone 6s Plus, vậy khi đặt hai thế hệ iPhone này lên bàn cân để xem chiếc máy nào nhiều sức quyến rũ hơn thì sẽ ra sao ? Mời các bạn cùng xem câu trả lời trong bộ ảnh được đăng tải dưới đây.
Đọ dáng iPhone 7 Plus với iPhone 6s Plus

Soi đọ dáng của iPhone 7 Plus với iPhone 6s Plus

Đây là một trong những chiếc iPhone 7 Plus hiếm hoi ở Việt Nam khi Apple vừa ra mắt thiết bị này vào ngày 08/9 vừa qua. Bộ ảnh đọ dáng dưới đây được trang báo Dân trí đăng tải sẽ phần nào giúp bạn tìm ra điểm khác biệt chi tiết nhất giữa iPhone 7 Plus và iPhone 6s Plus nếu chỉ xét trong mặt thiết kế tổng quan, ngoại hình sản phẩm.


Chiếc iPhone 7 Plus ở đây có màu bạc, trong khi iPhone 6s Plus lại là màu vàng hồng nữ tính. Điểm khác biệt nhất trên mặt lưng hai máy có lẽ là cụm camera kép trên iPhone thế hệ mới, ngoài ra dải ăng ten nhựa còn được vát lên ở ngay trên cạnh viền khiến máy trông rất liền lạc.


Phía trên đỉnh máy không có sự khác biệt
Cạnh phải của hai máy vẫn là nút nguồn cùng khay chứa SIM
Trong khi đó, cạnh trái các nút bấm trên iPhone 7 Plus lại được làm gọn hơn, không có khe lõm xuống ở các phím tăng giảm âm lượng.

Phía cạnh đáy của iPhone 7 Plus đã không còn Jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống, thay thế vào đó là một dãy loa, tuy nhiên nó chỉ để... làm cảnh
Nút home của hai máy giống hệt nhau, tuy nhiên Apple đã mang công nghệ cảm ứng lực lên iPhone 7 Plus thay vì nút home cứng như trên iPhone 6s Plus

Các cảm biến ở mặt trước iPhone 7 Plus với iPhone 6s Plus hoàn toàn giống nhau


Trên đây là bộ ảnh đọ dáng của iPhone 7 Plus với iPhone 6s Plus nhìn chung cả hai chiếc máy đều đẹp và có nét riêng biệt, đặc biệt là những đểm khác nhau giữa camera kép và Jack cắm tai nghe. Vậy bạn cảm thấy thích chiếc máy nào hơn ? Hãy để lại nhận xét bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét