Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Căn bệnh “đột tử” đã chính thức lan truyền sang LG V20 ?

Nói đến lỗi đột tử trên Smartphone chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu LG với các model chịu nhiều tai tiếng như G4, G5. Thậm chí chiếc Flagship mới nhất của họ mang tên LG V20 cũng vừa chịu chung cảnh ngộ này.

LG V20 đã chính thức bị đột tử

lg v20

LG V20 bị lỗi tự khởi động lại

LG là nhà sản xuất Smartphone có chất lượng tốt, tuy nhiên trong những năm trở lại đây, công ty xứ Hàn đang gặp phải nhiều “phốt” do lỗi chết cảm ứng và lỗi đột tử xảy ra liên tiếp trên các thiết bị của họ. Nổi bật nhất trong số đó là chiếc G2 thường bị người dùng ám ảnh bởi lỗi chết cảm ứng và G4 với căn bệnh quái ác đột tử. Tưởng chừng như mọi thứ đã được LG giải quyết triệt để song một lần nữa người dùng lại được phen “đau tim” khi V20 – chiếc siêu phẩm đầu bảng mới được ra mắt của hãng bắt đầu ghi nhận lỗi tự khởi động lại máy mà không rõ nguyên nhân.
lg v20 1

LG V20 là sản phẩm mới nhất của LG

Một đoạn video được người dùng V20 ở Mỹ ghi lại cho thấy chiếc điện thoại này khi mở lên được ít phút rồi gặp lỗi tự động khởi động lại máy sau khi chủ nhân của nó đang thực hiện một thao tác trên thanh thông báo trạng thái. 
>>>Xem video LG V20 bị đột tử tại đây
Đây là model V20 đến từ nhà mạng T-Mobile ở Mỹ và cũng là trường hợp đầu tiên ghi nhận lỗi “đột tử” xuất hiện trên thiết bị này. Tuy nhiên, một số người lại chỉ ra rằng có thể đây là một lỗi nhất định nào đó liên quan đến việc xung đột phần mềm bên trong mà không phải do phần cứng từ nhà sản xuất. 
lg v20 2

Vẫn chưa có xác thực từ phía LG về lỗi của V20

Hiện tại LG vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về vụ việc LG V20 bị đột tử, hy vọng đó chỉ là một lỗi phần mềm và người dùng có thể khắc phục được sau khi cài lại ROM hoặc chạy lại phần mềm mới. Ngoài ra, việc LG bán ra V20 còn quá ít cũng là nguyên nhân khiến chúng ta không thể kết luận vội trường hợp đột tử nói trên là do nhà sản xuất hay không.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét