Thứ Bảy, 15 tháng 10, 2016

Có nên bỏ tiền mua Blackberry Passport hay không

Quý khách yêu thích BlackBerry có cơ hội mua Blackberry Passport hàng Pháp và quốc tế với chi phí hơn 5 triệu đồng cùng nhiều khả năng khác biệt, nổi bật.
Blackberry Passport là siêu phẩm từng được yêu thích và nhận nhiều kỳ vọng của quý khách công nghệ nói chung và người yêu Blackberry nói riêng.
Với ngoại hình khác biệt cùng giá cả bán khá cao, người dùng ít có cơ hội sắm sửa điện thoại này. Khi giảm giá cả còn hơn 5 triệu đồng, Blackberry Passport phiên bản Pháp hoặc hãng hiện được nhiều người Việt tìm sở hữu. Dưới đây là một số lý do hỗ trợ dế này tạo cần cơn sốt trên thị trường.
Video mở hộp BlackBerry PassPort quốc tế tại MaxMobile

Mức giá Blackberry Passport tầm trung

Tại thời điểm phát hành cách đây hai năm, BlackBerry Passport đã định vị là mẫu smartphone phù hợp cho giới doanh nhân. Với mẫu mã lạ, đình đám, máy mua sắm màn hình vuông, bàn phím cứng, ngoại hình mang đậm phong cách riêng của nhà sản xuất BlackBerry.
màn hình hiển thị ấn tượng
máy nhận được nhiều thiện cảm của khách hàng. Tuy nhiên, với giá bán khoảng 12-15 triệu đồng, việc mua sắm siêu phẩm là điều khó khăn với phần đông tín đồ công nghệ. Sau khi hạ giá cả xuống còn khoảng 5,2 triệu đồng cho phiên bản Pháp và 5,9 triệu đồng cho quốc tế (giảm 50%), smartphone nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các tín đồ công nghệ.

Xuất xứ Blackberry Passport uy tín đảm bảo

Lý giải về việc giảm mức giá và sự nghi ngại của nhiều quý khách về xuất xứ chất lượng smartphone, Trưởng phòng kinh doanh Hệ thống di động Maxmobile chia sẻ: “Blackberry Passport hàng Pháp có giá hợp lý hơn một nửa như vậy chủ yếu do không nên chịu thuế và chi phí quảng cáo so với hàng công ty. Về nơi sản xuất, đây là hàng phiên bản quốc tế do BlackBerry sản xuất và mới, còn nguyên seal và chưa kích hoạt”.
Máy có nguồn gốc rõ ràng

Hiệu năng mạnh mẽ, bảo mật tốt

Vẫn thiết lập cấu hình và hiệu năng giống với bản công ty tại thị trường Việt Nam (chip SnapDragon 801, RAM 3 GB, ROM 32 GB, camera 13 MP), Blackberry hàng Pháp và phiên bản quốc tế đều mang đến dùng ổn định cho người dùng, đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí và liên lạc với hệ điều hành ổn định.
Một điểm cộng của Blackberry Passport từ “dâu đen” là tính năng bảo mật nổi trội. BlackBerry 10 OS bao gồm các quyền ứng dụng được ngoại hình để cho phép khách hàng kiểm soát thông tin và các tính năng mà một ứng dụng có thể gọi trên thiết bị BlackBerry.
Khi mở một ứng dụng lần đầu tiên, trang thiết bị có thể hiển thị một danh sách các tập tin và khả năng mà ứng dụng đó muốn liên hệ. Nếu thấy có điều bất thường, quý khách có thể từ chối yêu cầu của ứng dụng gọi vào một mục thay vì chấp nhận hoặc từ chối tất cả quyền được yêu cầu như các dòng siêu phẩm khác.

Hiện có hai phiên bản phổ biến trên thị trường đó là bản Pháp và phiên bản quốc tế.

Sự khác biệt giữa hai bản trên nằm ở bàn phím vật lý. Bản Pháp có bàn phím bố trí theo kiểu AZERTY thay vì QWERTY thường thấy. Tuy nhiên, điều này không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm sử dụng của người dùng. quý khách quan tâm đến smartphone có thể đến Hệ thống di động phiên bản quốc tế Maxmobile để sở hữu smartphone sở thích.
quý khách có nhu mua sắm trả góp có thể truy cập với bộ phận trả góp của Maxmobile để được tư vấn và giúp. .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét