Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Địa chỉ thay mặt kính Zsus zenfone 2 Laser chính hãng giá rẻ

Điện thoại Zenfone 2 Laser của bạn đang bị hư hỏng mặt kính. Bạn đang đi tìm cho mình địa chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser chính hãng, giá rẻ hãy đến với trung tâm MaxMobile. Chất lượng hàng đầu, giá thành hấp dẫn, bảo hành dài hạn, dịch vụ chu đáo tận tình là những gì chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng.
Dịch vụ sửa chữa thay mới linh kiện thoại tại trung tâm sẽ được thay mới nhanh chóng bởi bàn tay điêu luyện của đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa và thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser tại MaxMobile

Là một trong những trung tâm uy tín có tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những gì là tốt nhất. Trung tâm chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng.
thay-mat-kinh-Zenfone-2-Laser
Thay mới mặt kính điện thoại Zenfone 2 Laser chính hãng giá rẻ

Cam kết khi đến thay mặt kính Asus Lenfone 2 laser tại MaxMobile

-  Trung tâm cam kết sử dụng 100% sản phẩm linh kiện mặt kính điện thoại Zenfone 2 Laser và tất cả các dòng điện thoại khác chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng chính hãng và có đầy đủ tem bảo hành.
        -  Trung tâm có đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo quá trình thay mới mặt kính điện thoại Zenfone luôn là nhanh nhất và đạt hiệu quả tốt nhất.
        -  Nhân viên trung tâm chuyên nghiệp, tay nghề cao luôn tận tình với khách hàng và tận tâm với công việc. Đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của trung tâm.
      -  Quy trình thay mới mặt kính nhanh chóng chuyên nghiệp chuẩn khoa học, khách hàng được quan sát và theo dõi toàn bộ quá trình sửa chữa và các thao tác của nhân viên tại trung tâm.
        - Bảo hành dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser dài hạn tại trung tâm với thời gian lên đến 12 tháng.
        - Giá bán sản phẩm linh kiện điện thoại và dịch vụ sửa chữa luôn đảm bảo cạnh tranh hấp dẫn nhất với các trung tâm khác và đảm bảo rẻ nhất trong toàn khu vực.

dia-chi-thay-mat-kinh-Zenfone-2-Laser
Sửa chữa và thay mới linh kiện điện thoại tại MaxMobile

Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser tại MaxMobile

Để đảm bảo luôn có chất lượng tốt nhất, trung tâm chúng tôi luôn thực hiện thay màn hình, mặt kính theo một quy trình chuẩn.
>> Mời các bạn xem thêm video quy trình thay màn hình Asus Zenfone 2 Laser

Các bước thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser chuẩn

B1:  Nhận máy Zenfone 2 Laser bị hư hỏng từ phía khách hàng và lắng nghe ý kiến cũng như thắc mắc của khách hàng.
B2: Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra máy và đặc biệt là bộ phận mặt kính của máy để đánh giá tình hình lỗi và đồng thời tư vấn cho khách hang phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.
B3: Khách hàng chấp nhận yêu cầu sửa chữa. Tiến hành thay mới mặt kính cho điện thoại bằng công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến.
B4: Kiểm tra và hoàn thiện lại máy trước khi bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng. Dán tem và viết phiếu bảo hành.
B5: Khách hàng nhận lại máy và phiếu bảo hành và kiểm tra  máy lại một lần nữa sau đó thanh toán chi phí với trung tâm.
thay-moi-mat-kinh-Zenfone-2-Laser

Hoàn thiện thay mới mặt kính Zenfone 2 Laser tại MaxMobile

Địa chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 2 Laser chính hãng, không đâu khác đó chính là trung tâm điện thoại MaxMobile. Bên cạnh đó, trung tâm còn là cơ sở cung cấp vỏ ốp điện thoại Xiaomi giá rẻ, chất lượng.
Trung tâm điện thoại MaxMobile
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét