Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Hướng dẫn thay mặt kính Asus Zenfone tại nhà

Bạn có muốn được tự mình trải nghiệm công việc thay mặt kính Asus Zenfone mà không cần tới các địa chỉ, cơ sở sửa chữa điện thoại hay không? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn thay mặt kính Asus Zenfone tại nhà của chúng tôi để tự mình sửa chữa dế cưng nhé.

Hướng dẫn thay mặt kính Asus Zenfone tại nhà

Asus Zenfone là thiết bị di động được ưu chuộng trên thị trường nhà giá thành hấp dẫn, ngoại hình đẹp và có nhiều tính năng thiết thực mà thú vị. Trong khi chúng ta sử dụng, việc không may làm hỏng mặt kính là điều khá phổ biến, và việc sửa chữa kịp thời là rất quan trọng.
Nhiều người dùng có thể chọn lựa tự mình thay, tuy nhiên, nhiều người phải mang tới các địa chỉ sửa chữa. Nếu bạn cũng muốn thay mặt kính Asus Zenfone tại nhà thì có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Các bước tự thay mặt kính Asus Zenfone

Thứ nhất, chuẩn bị: người dùng cần chuẩn bị một mặt kính điện thoại Asus Zenfone chuẩn chính hãng, dụng cụ thiết yếu như tuốc nơ vít, giấy, keo, nhíp…
Thứ 2, tiến hành thay: bạn tắt nguồn máy đi, hơ nóng viền mặt kính sau đó tách khung mặt kính ra, sử dụng nhíp để nhặt hết tất cả những mảnh vỡ đi, làm sạch keo dán. Sau khi lấy xong, lắp thử mặt kính Asus Zenfone mới vào, bật nguồn lên và thử hết các chức năng, nếu ổn thì tiến hành cố định mặt kính, lau sạch hết lớp keo thừa đi.
>> Tìm hiểu: dịch vụ thay màn hình htc one
thay-mat-kinh-Zenfone
Phương pháp thay kính cho Zenfone tại nhà

Một số lưu ý khi thay mặt kính Asus Zenfone

Chọn thay kính điện thoại tại nhà có thể đảm bảo thiết bị của chúng ta không bị đánh tráo bất kỳ linh kiện nào khác trong quá trình sửa chữa, tuy nhiên, nếu bàn về chất lượng thì khó lòng đánh giá được.
Chất lượng thay màn hình có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng của máy sau này, nếu như thay không chuẩn, không tốt sẽ kéo tới rất nhiều những hệ lụy không đáng có, nhất là khi chúng ta không có chuyên môn, tay nghề thành thạo hoặc có sự giúp sức của những thiết bị máy móc hiện đại thì công việc này sẽ càng khó khăn, vậy nên, người dùng hãy suy xét cẩn trọng trước khi tự mình tiến hành.
Đổi lại, nếu như bạn mang Asus Zenfone tới trung tâm dịch vụ của chúng tôi thì mọi việc không có vấn đề gì hết.

Cam kết khi thay mặt kính Asus Zenfone tại MaxMobile

-        - Mặt kính của Asus Zenfone là sản phẩm chính hãng cung cấp, có xác nhận rõ ràng, khách hàng được quyền test trước.
-       -Kỹ thuật thay kính của nhân viên đã được kiểm chứng rõ ràng, chỉ chọn những người có kỹ thuật, chuyên môn và kinh nghiệm.
-        -Hệ thống máy móc đa dạng, hiện đại và đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới về tham gia hỗ trợ, mang lại chất lượng thay thế mặt kính số 1 hiện nay.
-       -Thay kính không quá 1 giờ, khách hàng sẽ là người giám sát chặt chẽ nhất trong quá trình này.
-        -Kính mới bóng loáng, không tì vết, sử dụng được luôn và chất lượng không hề thua kém so với trước khi phải sửa chữa.
-        -Giá rẻ hấp dẫn, bảo hành uy tín và dài lâu nhất.
-        -Hỗ trợ làm vệ sinh máy, dán miếng dán màn hình và cái đặt phềm, ứng dụng cho máy.
thay-mat-kinh-chat-luong
Thay kính chất lượng cao tại cửa hàng uy tín bậc nhất

Sau hướng dẫn thay mặt kính Asus Zenfone tại nhà này, hi vọng, bạn đọc có thêm được cho mình những thông tin quan trọng, đồng thời, cũng có thêm được những kinh nghiệm sửa chữa cũng như có được địa chỉ tin cậy để giao phó máy khi chưa sẵn sàng tự mình thực hiện tại nhà.
>> Mời các bạn xem thêm video thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 5


Trung tâm điện thoại MaxMobile
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét