Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Thay vỏ Sony Xperia Z/Z1/Z2/Z3/Z4/Z5

Thay vỏ Sony Xperia Z/Z1/Z2/Z3/Z4/Z5 ở trên thị trường công nghệ hiện nay đang chứng kiến sự phát triển đa dạng và phong phú của nhiều cơ sở sửa chữa khác nhau. Điều đó đã khiến khách hàng băn khoăn lo lắng khi không biết đâu là lựa chon tốt nhất.

Hướng dẫn thay vỏ sony xperia z/z1/z2/z3/z4/z5 dành cho bạn

Hướng dẫn thay vỏ sony xperia Z/Z1/Z2/Z3/Z4/Z5 nhanh nhất đang được khách hàng tìm kiếm khá nhiều tại các cơ sở sửa chữa điện thoại di động hiện nay. Những câu hỏi thường đến từ phía khách hàng như: Khi nào cần thay mới vỏ máy? Quy trình thay mới như thế nào? Fias thanh dịch vụ là bao nhiêu? Và nên đến đâu uy tín?
thay vo sony z

Điện thoại sony xperia z/z1/z2/z3/z4/z5 được nhiều người yêu thích

Dịch vụ thay vỏ sony xperia z/z1/z2/z3/z4/z5 chuyên nghiệp tại Maxmobile

Đối với bất cứ một cơ sở sửa chữa các thiết bị công nghệ điện tử nào luôn cần có những tiêu chuẩn cụ thể để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại Maxmobile, chúng tôi có những yêu cầu riêng để làm hài lòng khách hàng khi đến thay vỏ điện thoại.
- Thứ nhất: Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn bài bản và có thái độ phục vụ tận tình chu đáo.
- Thứ hai: Sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đai, nhập khẩu từ nước ngoài, cùng quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
- Thứ ba: Linh kiện để thay mới được nhập khẩu chính hãng, còn mới và khách hàng sẽ được kiểm tra trước khi sửa chữa.
- Thứ tư: Mức giá thay lắp, sửa chữa luôn được đảm bảo là tốt nhất và có giá rẻ nhất. Gói bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng cho các dịch vụ.
- Thứ năm: Thời gian thay mới diễn ra nhanh chóng, nhanh gọn. Khách hàng có thể chờ đợi lấy máy ngay mà không mất thời gian đi lại.

Quy trình thay vỏ sony xperia z/z1/z2/z3/z4/z5 tại Maxmobile diễn ra nhanh chóng

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về các bước thay vỏ Sony Xperia Z có diễn ra nhanh gọn hay không? Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin thật kĩ và đến đúng địa chỉ uy tín để được phục vụ tốt nhất. Tại Maxmobile, chúng tôi luôn khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất với quy trình thay vỏ sony xperia chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay chỉ sau 30 phút.

thay vo sony xperia z

Vỏ sony xperia z/z1/z2/z3/z4/z5 sau khi thay như mới

- Bước 1: Nhân viên trung tâm đón tiếp và nghe khách hàng trình bày về các sự cố máy gặp phải.
- Bước 2: Kĩ thuật viên thông báo lỗi và thống nhất phương pháp khắc phục tốt nhất với khách hàng.
- Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành thay vỏ sony xperia z/z1/z2/z3/z4/z5 chính hãng cho khách hàng.
- Bước 4: Nhân viên giúp bạn kiểm tra lại toàn bộ máy và chất lượng vỏ may vừa thay.
- Bước 5: Viết phiếu bảo hành, cũng như dán tem và trả lại máy cho khách hàng.
Như vậy, khi thấy chiếc smartphone sony xperia của mình có dấu hiệu hư hỏng phần vỏ máy, quý khách hãy đến Maxmobile để tiến hành kiểm tra và thay vỏ sony xperia z/z1/z2/z3/z4/z5 ngay lập tức, tránh tình trạng để lâu sẽ mất thẩm mỹ và gây khó khăn trong quá trình sử dụng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét