Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Tin chọn chế độ bảo hành Vàng tại MaxMobile

Nếu như bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc smartphone, hãy tới ngay với MaxMobile, không những được mua sản phẩm chất lượng, mức giá tốt mà còn được hưởng chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile cực kỳ hấp dẫn – một trong những chính sách bảo hành tốt nhất tại Việt Nam với gói bảo hành rơi vỡ mặt kính duy nhất trên cả nước. Không dừng lại ở đó, quý khách còn được hưởng rất nhiều những quyền lợi sát sườn khác mà không thể nào tìm thấy được ở những cửa hàng ngoài MaxMobile.
>>>>Xem thêm Video Chế độ Bảo Hành Vàng tại Maxmobile: Có gì ưu việt?

Không ưng ý sản phẩm, được đổi mới ngay trong 5 ngày đầu.

Khi đã bỏ tiền bạc ra mua một chiếc smartphone, hẳn ai ai cũng muốn mình lựa chọn được đúng sản phẩm như mong muốn. Nhưng không phải ai cũng may mắn khi lần đầu lựa chọn đã mua được đúng sản phẩm phù hợp với mình, không ít người dùng mới mua về đã cảm thấy tiếc nuối vì thiết bị không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mình. Đó chính là lúc bạn cần tới gói bảo hành Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí của MaxMobile. Đây là chương trình đổi mới sản phẩm được đông đảo khách hàng nhiệt liệt hưởng ứng kể từ khi được chính thức áp dụng từ ngày 15/11/2015. Chỉ cần thiết bị không bị hỏng hóc, trầy xước, hấp hơi nước, móp méo trong 5 ngày đầu sử dụng đó là bạn đã đủ yêu cầu để đổi mới thiết bị rồi. Ngoài ra, một điều kiện nữa bạn cũng cần đáp ứng khi đổi trả thiết bị đó là thiết bị được đổi phải có giá ngang bằng, hoặc ít nhất là lớn hơn 75% so với thiết bị trả lại.
bảo hành vàng tốt nhất tại MaxMobile

Thực hiện bao test trong 30 ngày.

Thông thường, các cửa hàng, trung tâm phân phối smartphone hiện nay chỉ thực hiện chính sách bao test trong 15 ngày đầu, tuy nhiên, tại các cơ sở của MaxMobile, số ngày chúng tôi bao test sản phẩm lên tới 30 ngày, tức là gấp đôi so với thời gian trung bình của các trung tâm khác. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng, nhất là với những khách hàng ở xa, không có điều kiện test máy trực tiếp thì đây chính là cơ hội vàng để tậu được cho mình một em dế chất lượng nhất.

Mặt kính rơi vỡ cũng được bảo hành

Với trường hợp mặt kính hỏng, vỡ thì những ai đã sử dụng smartphone hẳn không còn cảm thấy quá lạ lẫm. Với một màn hình lớn, cộng thêm chất liệu chủ đạo làm nên là kính thì đây là điều khó có thể kiểm soát được. Vậy nên, quý khách càng có thêm lý do để chọn chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile để được nhận thêm gói bảo hành rơi vỡ. 
Với gói bảo hành này, quý khách hoàn toàn có thể tự tin sử dụng thiết bị, không lo quăng quật, rơi rớt gì cả vì đã có bảo hành lo rồi. Với khung gái 200.000đ cho sản phẩm dưới 3 triệu, 250.000đ cho sản phẩm 3-5 triệu và 300.000đ cho sản phẩm giá trên 5 triệu thì người dùng đã nhận được gói bảo hành tốt nhất tại Việt Nam rồi.
Bên cạnh đó, nếu như điện thoại bị rơi vỡ mặt kính thì cũng sẽ được bảo hành vô cùng chất lượng. 12 tháng cho iPhone, 12 tháng cho điện thoại Android mới, và 6 tháng cho điện thoại Android cũ.
mua sự yên tâm chỉ với 200K đến 300K với bảo hành vàng

Chương trình bảo hành vàng sẽ được áp dụng theo khung:

- Sửa chữa lần đầu, giảm giá 100%.
- Sửa chữa lần hai, giảm 50%.
- Sửa chữa lần 3 trở đi, giảm 30%.
Đặc biệt hơn cả là trong bất kỳ tình huống vỡ mặt kính nào, điện thoại vẫn sẽ được bảo hành, miễn điện thoại vẫn bật được nguồn lên, màn hình và mặt kính cảm ứng của thiết bị đó vẫn hoạt động tốt. Vậy nên, nếu cần mua máy, hãy chọn ngay sản phẩm của MaxMobile để được sử dụng chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét