Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng chất lượng cao

Quý khách hàng không thể sử dụng được chiếc iPhone 7 do mặt kính hỏng? Trung tâm MaxMobile sẽ thay mặt kính iPhone 7 giúp các bạn một cách nhanh chóng, chất lượng đảm bảo uy tín nhất tại Hà Nội, TPHCM. Là một địa chỉ cung cấp những giải pháp sửa chữa thay thế màn hình kính cảm ứng nhanh chóng lấy ngay. Quý khách hàng sẽ chỉ cần ngồi đợi một khoảng thời gian rất ngắn để có thế nhận lại một chiếc iPhone 7 hoàn hảo.
thay mat kinh iphone 7 2
Maxmobile trung tâm sửa chữa thay thế màn hình mặt kính uy tín
Mọi trục trặc, hư hỏng sẽ được xử lý ngay lập tức tại Maxmobile, bởi đội ngũ kỹ thuật viên kỹ năng rất tốt có hơn 4 năm kinh nghiệm trong nghề. Từ khi bắt đầu hoạt động thì đến 99% khách hàng đều ưng ý và hài lòng với chất lượng dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chữa và cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 mới lấy ngay tại Hà Nội. Được sở hữu 1 hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghê cao, Maxmobile rất hân hạnh gửi tới các Quý khách dịch vụ thay màn hình kính cảm ứng cho điện thoại iPhone 7 chính hãng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.
thay mat kinh iphone 7

Thay mặt kính iPhone 7 chính hãng giá rẻ lấy ngay sau 30 phút

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ thay kính cho điện thoại iPhone tại Maxmobile bởi sau khi thay thế kính xong thì điện thoại iPhone 7 của quý khách hàng sẽ trở lên hoàn hảo, hiển thị sáng đẹp như mặt kính màn hình iPhone 7 nguyên bộ lúc ban đầu. Đồng thời thì giá thay mặt kính iPhone 7 cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm khác..

Các bước để thay mặt kính iPhone 7 chính hãng vô cùng chuyên nghiệp tại Maxmobile

Bước 1 :  Đầu tiên khi khách hàng đến hãy giao iPhone 7 cần phải thay mặt kính cho nhân viên tiếp tân, sau đó nhân viên tiếp tân cùng các nhân viên kỹ thuật tại Maxmobile với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành kiểm tra lỗi hư hỏng màn hình kính iPhone tại chỗ.
Bước 2 : Lắng nghe từ khách hàng những vấn đề, thắc mắc, ý kiến,… sau đó thì bộ phận kỹ thuật sẽ dựa trên những mong muốn của quý khách hàng và kết hợp với tình trạng thực tế ở trên iPhone 7 để đề xuất những giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho quý khách hàng.
Bước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý của khách thì iPhone 7 mới  được chuyển vào trong phòng kỹ thuật để có thể tiến hành thay thế kính  bằng những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu mới nhất
Bước 4 : Sau khi thay mặt kính iPhone 7 mới xong một nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành việc kiểm tra độc lập lại máy, đảm bảo xác nhận rằng mặt kính màn hình iPhone 7 đã hoàn thiện 100%
Bước 5 : Bàn giao lại máy để khách hàng kiểm tra một lần nữa chức năng => xác nhận đã hài lòng về dịch vụ sau đó nhân viên sẽ viết phiếu và tiến hành dán tem bảo hành cho linh kiên mặt kính của iPhone 7.
thay mat kinh iphone 7 1

Mặt kính iPhone 7 sẽ như lúc mới mua

Bên cạnh đó Maxmobile ngoài việc thay mặt kính iPhone 7 chính hãng thì trung tâm còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như thay Pin iPhone 6 Plus, thay màn hình Samsung Galaxy S6,...với chất lượng tốt.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét