Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

MaxMobile Special Event: Noel an lành - Giành ngàn quà tặng

MaxMobile Special Event: Noel an lành - Giành ngàn quà tặng

maxmobile special event noel an lanh gianh ngan qua tang
Vậy là dịp lễ giáng sinh đã đến gần. Đối với nhiều bạn thì ngày Noel thực sự là một dịp rất đặc biệt, không chỉ là một ngày lễ quan trọng để bạn và những người thân yêu của mình cùng quây quần bên nhau, cùng nhau nhìn lại một năm sắp qua và chúc cho nhau những điều hạnh phúc nhất, mà Noel còn là một dịp khá lý tưởng cho nhiều bạn để có thể mua sắm chuẩn bị đón 1 năm mới sắp đến gần. 
maxmobile special event noel an lanh gianh ngan qua tang 1
Nắm bắt được tâm lý này của nhiều người tiêu dùng, trung tâm MaxMobile - hệ thống bán lẻ di động uy tín bậc nhất tại Hà Nội và HCM, đã cung cấp những sản phẩm điện thoại với mẫu mã mới nhất, đẹp nhất, tính năng tốt nhất nhưng lại có mức giá rất hấp dẫn cho người dùng, cùng với hàng “tấn” quà tặng giá trị, hấp dẫn khác cho khách hàng. Để chào mừng ngày lễ Giáng sinh đang sắp diễn ra, trung tâm MaxMobile xin trân trọng đưa đến quý khách hàng một sự kiện khuyến mãi lớn nhất vào những ngày cuối năm 2016 này, mang tên “Noel an lành - giành ngàn quà tặng” tại Maxmobile được tổ chức với tổng giá trị giải thưởng cực lớn lên đến hàng trăm triệu đồng. Đừng bỏ lỡ một sự kiện hoành tráng như vậy nhé.

Chi tiết sự kiện Noel giành ngàn quà tặng:

Noel an lành - giành ngàn quà tặng được áp dụng từ ngày 20/12 - 26/12/2016: Tất cả các khách hàng đến với MaxMobile đều có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn từ chúng tôi. Cụ thể:
  • Tất cả KH đến sửa chữa hay mua máy tại các cơ sở Maxmobile trong thời gian này sẽ được tặng lịch treo tết và dán kính cường lực miễn phí (có thể thay kính cường lực bằng việc thay ốp lưng).
  • Với các KH mua điện thoại và bảo hành vàng có giá trị trên 5 triệu sẽ được giảm 100.000 VNĐ trên mọi mặt hàng.
  • Với các KH mua điện thoại và bảo hành vàng dưới 5 triệu sẽ được giảm 50.000 VNĐ.
  • Với các KH đã từng mua máy hoặc sử dụng những dịch vụ tại Maxmobile thì vẫn sẽ được cộng dồn khuyến mại từ những thẻ Gift Card.
Ngoài ra, quý KH có thể tham gia MaxMobile Special Event online bằng cách comment tại fanpage và ở trên kênh youtube trong phần mô tả để nhận được 01 pin dự phòng Xiaomi 5.000 mAh, 01 pin dự phòng Xiaomi 10.000 mAh và 01 thẻ điện thoại 100.000 VNĐ bất kì mạng nào. Các thành viên của MaxChannel sẽ livestream trực tiếp trên fanpage và youtube Maxmobile để quay số bốc thăm trúng thưởng vào lúc 11h30 ngày 26/12/2016 hãy đón chờ nhé.

Xin vui lòng truy cập fanpage chính thức và kênh Youtube của MaxMobile tại địa chỉ:

Youtube: https://www.youtube.com/c/maxmobilechannel để cập nhật thêm thông tin chi tiết.
Phạm vi áp dụng: Tại toàn bộ hệ thống của MaxMobile, bao gồm tất cả cửa hàng bán lẻ, kênh Youtube Maxchannel và fanpage trên Facebook.
maxmobile special event noel an lanh gianh ngan qua tang 2
maxmobile special event noel an lanh gianh ngan qua tang 3
maxmobile special event noel an lanh gianh ngan qua tang 4
maxmobile special event noel an lanh gianh ngan qua tang 5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét