Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016

Thay mặt kính Nokia Lumia 630 ở đâu uy tín

MaxMobile cung cấp dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 630 chính hãng với giá cạnh trạnh trên thị trường Hà Nội và TPHCM. Khi đến với MaxMobile, bạn sẽ được nhận dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho Lumia. Với dòng máy này mặt kính được thiết kế liền cảm ứng nên khi thay thế sẽ thay cả hai bộ phận. Trung tâm trang bị các máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại mới nhất để đem đến dịch vụ chất lượng nhất

Bạn nên thay mặt kính Nokia Lumia 630 ở đâu?

Khi cần thay thế mặt kính cho chiếc Lumia 630, nhiều khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi thay mặt kính Nokia Lumia 630 ở đâu uy tín đảm bảo? MaxMobile với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với công nghệ tân tiến  chỉ sau 30 phút khi thay mới  chiếc điện thoại của bạn sẽ đẹp như mới.  
Nokia-Lumia-630
Điện thoại Nokia Lumia 630

Dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 630

Với mong muốn mang tới dịch vụ tốt nhất, MaxMobile luôn không nỗ lực từng ngày từ khâu đón tiếp đến côn nghệ sửa chữa, thay thế. Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới trong dịch vụ để cho ra dịch vụ chất lượng cao nhất. Quá trình thay thế mặt kính cho Nokia Lumia 630 được thực hiện tương đối nhanh. Đội ngũ kỹ thuật viên với chuyên môn cao sẽ thay thế một cách nhanh chóng.

Khi mặt kính Lumia 630 bị hỏng có phải thay mặt kính Lumia 630 không ?

Nếu chiếc Nokia Lumia 630 của bạn bị vỡ mặt kính bạn cần xem có bị vỡ nhiều không, vết vỡ có kênh lên nhiều không. Chú ý tránh để ngón tay của bạn bị thương khi sử dụng điện thoại. Khi đó, bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa di động uy tín để thay mặt kính Nokia Lumia 630 mới để không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Mặt kính Lumia 630 bị vỡ

Các bước thay mặt kính Nokia Lumia 630 tại MaxMobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và ghi nhận tình trạng máy của khách đang gặp phải.  
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại. Báo lỗi của máy cho khách cùng hướng khắc phục.
Bước 3: Kiểm tra linh kiện mặt kính Lumia 630 nếu có sẽ tiến hành thay thế cho khách.  
Bước 4: Nhân viên kiểm tra lại máy sau khi thay cùng khách.
Bước 5: Bàn giao máy và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ bảo hành khi thay mặt kính Nokia Lumia 630 tại MaxMobile:

·    Thời gian bảo hành kéo dài 6 tháng nếu gặp bất kỳ sự cố nào về sản phẩm quý khách hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi.
thay-mat-kinh-nokia-lumia-630
Thay thế mặt kính điện thoại Nokia Lumia 630 giá rẻ

Những trường hợp không bảo hành khi thay mặt kính Nokia Lumia 630

·         Linh kiện mặt kính Lumia 630 đã thay thế hết thời gian bảo hành.
·         Tem bảo hành không còn nguyên vẹn.
·        Sản phẩm thay thế mặt kính Lumia 630 hỏng do lỗi chủ quan từ khách hàng như rơi, vỡ, va đập mạnh hay rơi xuống nước.
MaxMobile cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ thay mặt kính Lumia 630 với linh kiện chính hãng. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được những chính sách hậu mãi hấp dẫn khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét