Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Asus Zenfone 3 chính thức có bản cập nhật Android 7.0 Nougat !

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Asus đã tung ra bản cập nhật phần mềm Android 7.0 cho đứa con cưng Zenfone 3 của mình.
asus zenfone 3

Giới thiệu về Asus Zenfone 3 sử dụng Android 7.0 Nougat 

Đây là bản cập nhật tự động thông qua OTA nên người dùng chỉ cần kiểm tra xem đã có phiên bản mới hay chưa sau đó tiến hành Update như bình thường. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ Philippine là thị trường được Asus gửi đến bản cập nhật và hãng điện tử đến từ Đài Loan cũng hứa hẹn các quốc gia khác sẽ nhận được bản Update trong một vài ngày tới.
asus zenfone 3 1
Như vậy, người dùng Asus Zenfone 3 hãy thường xuyên kiểm tra xem thiết bị của mình đã được nhận bản cập nhật hay chưa và sau đó kết nối với một mạng Wifi để update lên Android 7.0 Nougat. Đây là phiên bản có khá nhiều tùy biến hay ho như Multi window giúp chạy đa nhiệm song song nhiều cửa sổ trên màn hình, chế độ tiết kiệm Pin Doze hoàn toàn mới đến từ Google và thậm chí giao diện ZenUI cũng được tùy chỉnh lại một cách mới mẻ hơn.
asus zenfone 3 2

Thiết kế và cấu hình Asus Zenfone 3 rất khủng

Về Asus Zenfone 3, máy được trang bị một màn hình 5.5 inch với độ phân giải Full HD 1080p. Bên trong là vi xử lý Snapdragon 625 đến từ Qualcomm với 8 nhân xử lý, 64-bit. Máy có 4 GB dung lượng bộ nhớ RAM và 64 GB cho bộ nhớ trong, camera chính có độ phân giải 16 MP với nhiều chế độ chụp ảnh chuyên dụng được tích hợp, trong khi đó camera Selfie có độ phân giải là 8 MP. Ngoài ra Zenfone 3 còn có viên pin dung lượng 3.000 mAh, hỗ trợ 2 SIM, khe cắm thẻ nhớ ngoài, mức giá của máy hiện đang được bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam chúng ta là gần 9 triệu đồng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét