Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Đây là bằng chứng chứng minh Galax S8 Plus sẽ được trang bị camera kép !

Mặc dù đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh render và thậm chí là ảnh thực tế của Galaxy S8 cùng Galaxy S8 Plus tuy nhiên chúng ta chỉ mới được rõ nét về phía mặt trước của máy, bây giờ thì một nguồn tin đã tiết lộ hình ảnh đầy đủ của chiếc Galaxy S8 Plus với camera kép được tích hợp ở mặt lưng.

Một số hình ảnh về chiếc Samsung Galaxy S8 Plus

samsung galaxy s8 plus
Cách đây một thời gian ngắn chúng ta đã được chứng kiến hình ảnh mặt kính trước của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus với thiết kế y hệt nhau, trong đó có sự xuất hiện của một chi tiết lạ được cho là máy quét võng mạc tương tự như trên Galaxy Note 7. Trong khi người dùng đang tỏ ra khá thất vọng vì các nguồn tin đều dự đoán năm nay Samsung vẫn tiếp tục không mang camera kép lên trên Flagship của họ thì hôm nay, tin vui đã chính thức đến với anh em Samfan cũng như cộng đồng người yêu công nghệ trên toàn thế giới.
samsung galaxy s8 plus 1
samsung galaxy s8 plus 2
Theo đó, bộ ảnh render của chiếc Galaxy S8 Plus có xuất hiện một lỗ khoét khá lớn ở mặt lưng, đây chắc chắn là nơi đặt camera kép vì không thể nào một cảm biến camera đơn lại được thiết kế lớn đến như vậy. Trước đó hình ảnh ốp lưng của Galaxy S8 xuất hiện cho thấy máy chỉ có camera đơn, có thể Samsung sẽ làm điều tương tự như Apple đó là tích hợp camera kép trên Samsung Galaxy S8 Plus trong khi bản thường Galaxy S8 chỉ có một camera chính.
samsung galaxy s8 plus 3

Bằng chứng chứng minh Galax S8 Plus sẽ được trang bị camera kép

Những hình ảnh khác cho biết máy sẽ có một nút nguồn đặt ở cạnh phải, cạnh trái là nơi xuất hiện của phím tăng giảm âm lượng. Phía dưới vẫn có cổng kết nối tai nghe 3.5 mm, loa ngoài và cổng kết nối USB Type-C. 
samsung galaxy s8 plus 4
Dự kiến máy sẽ được ra mắt trong sự kiện được tổ chức vào tháng 4 tới đây, mời các bạn cùng theo dõi tại Maxmobile.vn !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét