Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Huawei Ascend 5W ra mắt: Vi xử lý Snapdragon 615, RAM 2 GB, Camera 13 MP, giá 4.1 triệu đồng !

Một sản phẩm tầm trung vừa được Huawei phối hợp với nhà mạng Republic Wireless ra mắt với tên gọi Ascend 5W, đây là thiết bị có thiết kế, cấu hình và mức giá hấp dẫn trong thời điểm hiện nay.
Huawei Ascend 5W

Cấu hình chi tiết của Huawei Ascend 5W

Cụ thể hơn, theo những tin tức công nghệ mới nhất thì mẫu Smartphone mới của Huawei sở hữu một màn hình lớn đến 5.5 inch, màn hình này sử dụng tấm nền IPS TFT với độ phân giải là Full HD 1080p. Bên trong là vi xử lý tầm trung Snapdragon 615 đến từ Qualcomm và chip xử lý đồ họa Adreno 405 đi kèm, máy có dung lượng RAM là 2 GB cùng 16 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ.
Huawei Ascend 5W có camera chính có độ phân giải là 13 MP và camera phụ là 5 MP, sản phẩm này còn có viên pin dung lượng là 3.000 mAh cùng hệ thống cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng. Trong khi đó thiết kế toàn bộ thân máy khá giống với chiếc GR5 đang được Huawei bán ra hiện nay. Ngoài ra máy còn được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng thay vì Android 7.0 mới nhất hiện nay.
Huawei Ascend 5W 1

Huawei Ascend 5W với thiết kế lạ mắt cấu hình cao

Huawei định hướng Huawei Ascend 5W ra mắt đến thị trường là người dùng trẻ trong mức giá tầm trung với 179 USD ( tương đương khoảng 4.1 triệu đồng). Đây được xem là mức giá đầy tính cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng phân khúc hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét