Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Mời tải về tựa Game Lạc Trôi’s theo phong cách Sơn Tùng MTP trên CH Play và Apple Store !

Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều biết đến ca khúc Lạc Trôi đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay với lượt xem đứng TOP thế giới khi có đến hơn 20 triệu view chỉ sau vài ngày ra mắt. Để hưởng ứng phong trào “Lạc Trôi”, một tác giả Việt Nam đã phát hành tựa Game vô cùng liên quan với tên gọi hài hước, dí dỏm Lạc Trôi’s.
game lac troi

Game Lạc Trôi’s theo phong cách Sơn Tùng MTP trên CH Play và Apple Store !

Mặc dù bạn có phải là Fan hâm mộ của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP hay không nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng MV Lạc Trôi của chàng ca sĩ này hiện đang có độ phủ rộng rất lớn trên các trang mạng xã hội. Lợi dụng tựa đề và từ khóa, cũng như tên bài hát đang trở thành phong trào, nhiều nhà phát hành Game đã nhanh chóng tung ra “Lạc Trôi” theo phiên bản Game mobile trên hai kho ứng dụng lớn nhất hiện nay là Google Play và Apple Store.
game lac troi 1

Game đã nhanh chóng tung ra “Lạc Trôi” theo phiên bản Game mobile 

Trong số đó phải kể đến tựa Game có tên Lạc Trôi’s, trò chơi này có cách chơi khá đơn giản đó là bạn chỉ cần điều khiển củ Lạc đi qua trái qua phải nhằm hứng những trái hoa quả khác đang rơi xuống và tránh những mối nguy hiểm như boom hay lửa, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều điểm nếu thu được nhiều hoa quả trong khoảng thời gian sống sót.
game lac troi 2
Dẫu vậy nhưng trò chơi được đánh giá còn chưa hay và hơi nhàm chán do không có quá nhiều thử thách và độ khó, nếu muốn được thử cảm giác “Lạc Trôi” ngay trên chiếc Smartphone của mình thì các bạn có thể tải tựa game này về máy để trải nghiệm theo link tải dưới đây:
Đối với Android:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét