Thứ Bảy, 11 tháng 2, 2017

Tin vui: Android 7.0 Nougat đã chính thức đổ bộ lên Sony Xperia Z3+, Z4 Tablet và Z5, cập nhật ngay !

Sau những ngày tháng chờ đợi, cuối cùng Sony đã gửi đi những bản cập nhật phần mềm Android 7.0 Nougat đáng giá cho những thiết bị trong Series Z của họ, cụ thể ở đây sẽ có Xperia Z3+, Z4 Tablet, Z5 và Z5 Premium.
Sony Xperia Z3+

Android 7.0 Nougat trên Sony Xperia Z3+, Z4 Tablet và Z5 có gì mới

Theo nhiều người dùng chia sẻ thì đây là một bản cập nhật tự động thông qua hình thức OTA, tức nghĩa chúng ta chỉ cần kết nối với mạng wifi và máy sẽ tự động cập nhật ngay sau đó. Tuy nhiên chúng sẽ có dung lượng khá nặng nên thời gian update sẽ khá lâu, cụ thể đối với Sony Xperia Z5 và Z5 Premium sẽ là bản cập nhật có mã hiệu 32.3.A.0.372 với dung lượng lên đến 1.2 GB, trong khi đó Z3+ và Z4 Tablet lại có dung lượng là 1.3 GB.
Sony Xperia Z3+ 1

Cập nhật Android 7.0 Nougat khá dễ dàng

Hiện tại bản cập nhật đã được gửi đi đến nhiều thiết bị ở nhiều thị trường khác nhau, được biết phiên bản lần này có đầy đủ những tính năng mới trên Android 7.0 Nougat mà Google đưa ra, bên cạnh đó là một số cải tiến về hiệu suất, thời lượng pin và một số thay đổi khác như hẹn giờ chụp ảnh hay đa cửa sổ…
Sony Xperia Z3+ 2
Nếu bạn đang sở hữu trong tay một trong những thiết bị Xperia Z3+, Z4 Tablet hay Z5 thì hãy nhanh chóng kết nối với mạng wifi và kiểm tra cập nhật bằng cách vào Cài đặt > Cập nhật để lên đời phiên bản Android 7.0 Nougat cho Sony mới mẻ này nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét