Thứ Tư, 22 tháng 2, 2017

Apple sắp tung ra 4 phiên bản iPad Pro vào tháng 3, bổ sung thêm màu đỏ cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus ?

Tại một sự kiện công nghệ được tổ chức vào tháng 3, Apple sẽ trình làng loạt sản phẩm công nghệ mới trong đó có iPad Pro, nhiều biến thể iPhone mới và thậm chí có cả dây đeo cho Apple Watch.
apple ipad pro

Apple sắp tung ra 4 phiên bản iPad Pro với kích thước màn hình lớn

Theo thông tin từ chuyên trang Mac Otakara đến từ Nhật Bản, hãng điện tử “táo khuyết” sẽ ra mắt đến 4 phiên bản iPad Pro trong tháng 3 tới đây với các kích thước màn hình lần lượt là: 7,9 inch, 9,7 inch, 10,5 inch và 12,9 inch. Trong số đó, bản 10.5 inch sẽ lên kệ sau tháng 5 và các phiên bản còn lại sẽ chính thức đến tay người dùng vào ngay trong tháng 3.
Thực chất phiên bản 10.5 inch chính là bản 10.9 inch trước đây được đổi thành, tuy nhiên Apple hứa hẹn sẽ trang bị công nghệ màn hình tốt hơn lên thế hệ mới, đồng thời viền màn hình cũng được làm siêu mỏng, chỉ giữ lại viền trên là nơi đặt camera với mục đích gọi FaceTime. 
apple ipad pro 1
Trong khi đó, phiên bản 12.9 inch sẽ được tích hợp camera sau với độ phân giải lên đến 12 MP, máy ảnh này sử dụng cảm biến ánh sáng 4 kênh nhằm tự động điều chỉnh màu sắc và độ sáng của màn hình để phù hợp với ánh sáng của môi trường xung quanh. Ngoài ra màn hình của iPad Pro 12.9 inch sẽ sử dụng công nghệ hiển thị True Tone tương tự như bản 9.7 inch hiện nay.
Nếu như iPad Pro 10.9 inch và iPad Pro 12.9 inch đều có những nâng cấp cải tiến đáng giá thì iPad Pro 7.9 icnh cũng không hề kém cạnh. Chiếc Tablet này được tích hợp cổng kết nối Smart Connector, màn hình True Tone, 4 loa ngoài, camera sau 12 MP kèm đèn Flash LED True Tone. Ngoài ra cả 4 phiên bản đều được Apple tích hợp 4 mic thoại.
apple ipad pro 2

Cổng Smart Connector khả năng được trang bị trên iPad Pro 7.9 inch

Bên cạnh nhiều thông tin thú vị về dòng sản phẩm iPad Pro thì Mac Otakara còn cho rằng Apple sẽ mang đến tùy chọn 128 GB bộ nhớ trong cho iPhone SE, như vậy người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn về bộ nhớ mới bên cạnh bản 16 GB và 64 GB hiện nay.
Đặc biệt hơn là thông tin về iPhone 7 và iPhone 7 Plus khi nguồn tin trên tiết lộ bộ đôi này sẽ có thêm màu sắc mới, đó là màu đỏ (Product RED). Như vậy đây là những chiếc iPhone đầu tiên được khoác lên màu đỏ đầy trẻ trung. 
apple ipad pro 3

iPhone 7 và iPhone 7 Plus có thêm màu đỏ nữ tính

Toàn bộ thông tin trên đây về iPad Pro, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ sớm được xác nhận thông qua sự kiện ra mắt vào tháng 3/2016 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ xem loạt sản phẩm công nghệ của Apple có điều gì đặc biệt không nhé !
Maxmobile sẽ điều chỉnh bảo hành vàng mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét