Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

Galaxy S8 sẽ có giá tăng đột biến, hơn 20 triệu đồng cho phiên bản 64 GB ?

Một nguồn tin được cho là đáng tin cậy vừa tiết lộ mức giá không mấy dễ chịu của chiếc siêu phẩm Android sắp được ra mắt Galaxy S8, thậm chí nó còn đắt hơn so với giá bán hiện nay của iPhone 7 Plus đến từ Apple.
samsung galaxy s8 se co gia tang dott bien

Thông tin về giá bán Samsung Galaxy S8

Trong khi nhiều thông tin thú vị về Samsung Galaxy S8 vừa được hé lộ trong thời gian gần đây thì hôm nay, một rò rỉ khác không mấy vui mừng đã được truyền tai liên quan đến giá bán của sản phẩm. Cụ thể hơn, chuyên trang GSM Arena đã đăng tải mức giá không thể tin nổi của Galaxy S8 tại thị trường Châu Á với 885 USD (tương đương 20.1 triệu đồng) cho phiên bản 64 GB bộ nhớ trong, trong khi đó phiên bản cao cấp hơn có 128 GB bộ nhớ trong sẽ có giá lên đến 943 USD (tương đương 21.4 triệu đồng). Con số này cao hơn khá nhiều khi so với chiếc iPhone 7 Plus bản 128 GB hiện đang được bán ra với giá 869 USD ở thị trường Việt Nam.
samsung galaxy s8 se co gia tang dott bien 1

Đánh giá về cấu hình của Galaxy S8

Về Galaxy S8 qua những hình ảnh được tiết lộ trước đây, máy sẽ có màn hình lớn với nút home vật lý được loại bỏ, hệ thống cảm biến vân tay được đưa ra mặt lưng, các cạnh viền siêu mỏng và có cả cảm biến võng mạc tương tự như trên Galaxy Note 7.
Về cấu hình, Samsung Galaxy S8 64 GB được cho rằng sẽ sử dụng vi xử lý mạnh mẽ hàng đầu với Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, bên trong sẽ là 4 hoặc 6 GB bộ nhớ RAM cùng với 64 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ. Được biết Galaxy S8 sẽ có màn hình là 5.8 inch, trong khi đó Galaxy S8 Plus sẽ có kích thước lên đến 6.2 inch trên cùng độ phân giải QHD.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét