Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

Siêu phẩm hầm hố đến từ Sony Xperia XZ Premium “lộ hàng” trước giờ G: Camera 20 MP, 1.22μm, màn hình 4K

Tính đến thời điểm hiện tại thì Xperia XZ đang là chiếc Smartphone cao cấp nhất của Sony, và đây cũng là sản phẩm mang lại thành công nhất trong suốt thời gian vừa qua của thương hiệu “xứ sở hoa anh đào”. Sắp tới đây hãng sẽ trình làng một biến thể nâng cấp với tên gọi Xperia XZ Premium sở hữu nhiều thông số ấn tượng đến từ camera.
sony xperia xz premium

Một số đánh giá chung của Xperia XZ Premim

Theo hình ảnh ban đầu được rò rỉ thì Sony Xperia XZ Premim sở hữu ngôn ngữ thiết kế khá tương đồng với người anh Xperia XZ trước đó. Toàn bộ thân máy vẫn khá vuông vắn, viền màn hình tương đối mỏng và một màu Chorme sáng bóng đặc trưng trên chiếc Xperia Z5 Premium cũng xuất hiện trên sản phẩm này.
“Săm soi” kỹ hơn trên màn hình khóa của Xperia XZ Premium thì chúng ta thấy rằng Sony đang đặt ngày tháng là 7/5, đây có thể là một ngụ ý nói rằng máy sẽ được lên kệ vào thời điểm này. Trong khi đó đồng hồ trên máy lại điểm con số 10:35, vậy đây có phải Sony đang ám chỉ rằng chip xử lý Snapdragon 835 sẽ được trang bị lên thiết bị này hay không ?
sony xperia xz premium 1

Cấu hình mới mẻ của Xperia XZ Premim

Nếu như những thông tin bên trên chỉ là đồn đoán thì một tiết lộ chính xác khác về Xperia XZ Premium đó là màn hình của máy sẽ có độ phân giải lên đến 4K (tương tự như trên chiếc Sony Z5 cũ), đi kèm đó là kích thước màn hình 5.5 inch. Camera trên siêu phẩm lần này cũng được Sony trang bị kỹ lưỡng với độ phân giải lên đến 20 MP, kích thước điểm ảnh 1.22μm và khả năng quay video với tốc độ chỉ 960 khung hình/ giây.
Không những thế, camera của Xperia XZ Premium còn có sự hỗ trợ của công nghệ Motion Eye giúp phát hiện và ghi lại chuyển động của bức ảnh trước khi bấm chụp một giây, hơn nữa camera này còn được tích hợp khả năng chụp ảnh thiếu sáng và chống nhiễu cực kỳ tốt.
sony xperia xz premium 2
Dựa vào những thông tin ban đầu được tiết lộ thì chắc chắn Xperia XZ Premium chính là siêu bom tấn mà Sony “dội” vào MWC 2017 tới đây, hy vọng camera trên model này sẽ hầm hố đúng như những gì đã được tiết lộ ngày hôm nay.
>>> Xem thêm đánh giá về Sony Z5 Compact Nhật cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét