Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Apple bất ngờ bán ra iPhone 6 bản 32 GB ở một số thị trường Châu Á, chỉ có duy nhất màu Vàng Gold

Việc mở rộng thêm một biến thể mới cho chiếc iPhone 6 đã có 3 năm tuổi đang cho thấy tham vọng mà Apple đánh vào phân khúc tầm trung là rất lớn.

Apple bất ngờ bán ra iPhone 6 bản 32 GB

Trước đó đã có tin đồn cho rằng Apple sẽ bán ra bản 32 GB cho iPhone 6 nhằm đẩy mạnh lượng thiết bị cung ứng trên toàn cầu và bây giờ nó đã không còn là tin đồn nữa mà chính thức trở thành sự thật. Theo đó, tại thị trường Đài Loan Apple đã phân phối phiên bản iPhone 6 32 GB với một sự lựa chọn về màu sắc duy nhất đó là màu Vàng Gold, bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng nhà sản xuất “Táo khuyết” sẽ sớm mang biến thể này sang các nước khác trong khu vực Châu Á.
iphone 6 32 gb

Các thông số trên iPhone 6

Như vậy, bây giờ người dùng sẽ có thêm được một sự lựa chọn nữa khi mua iPhone 6 đó là 32 GB bên cạnh 16 GB, 64 GB hay 128 GB như trước đây. Trong khi đó các thông số phần cứng khác thì vẫn tiếp tục được dữ nguyên bao gồm màn hình 4.7 inch HD, vi xử lý Apple A8 cùng 1 GB dung lượng RAM. Nhìn chung máy vẫn đáp ứng được mượt mà các yêu cầu về hiệu năng cũng như giải trí cơ bản cho người dùng, hơn nữa việc sử dụng một thiết bị chạy IOS sang chảnh như iPhone 6 là một điều không hề lỗi thời ở thời điểm hiện tại.
iphone 6 32 gb 1
Được biết phải chờ đến ngày 10/3 thì Apple mới chính thức bán ra phiên bản iPhone 6 32 GB bộ nhớ trong, hy vọng rằng nó sẽ có một mức giá hợp lý cũng như Apple sẽ sớm mang thiết bị này về thị trường Việt Nam để người dùng có thêm một sự lựa chọn nữa khi quyết định mua sản phẩm của “Táo khuyết”.
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 7 Lock
Maxmobile sẽ điều chỉnh bảo hành vàng mới

0 nhận xét:

Đăng nhận xét