Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Apple ra tung hai bản cập nhật mới: IOS 10.3 Beta 5 và WatchOS 3.2 Beta 5

Hai phiên bản cập nhật của Apple ngày hôm nay (09/3) sẽ mang lại một số cải tiến cũng như sửa những lỗi còn mắc phải trên các phiên bản hệ điều hành trước đây.

Bản cập nhật IOS 10.3 Beta 5 của Apple có nhiều tính năng mới

Theo trang 9to5mac, Apple tung ra bản IOS 10.3 Beta 5 cho các nhà đăng ký dùng thử nghiệm trên iPhone, iPad và iPod Touch. Được biết bản cập nhật này sẽ hỗ trợ tính năng Find My AirPods và cải tiến CarPlay cùng dùng tập tin hệ thống mới, tuy nhiên hiện tại chỉ những ai đăng ký dùng bản thử nghiệm mới có thể trải nghiệm sớm nhất phiên bản này, nếu không phải chờ đợi thêm một thời gian sau đó.
apple

Bản cập nhật phần mềm watchOS 3.2 Beta 5 cho Apple Watch

Bên cạnh phiên bản cập nhật dành cho iPhone, iPad và iPod thì Apple còn tung ra bản cập nhật phần mềm watchOS 3.2 Beta 5 cho Apple Watch. Phiên bản lần này mang lại khá nhiều tính năng cải tiến mới như chế độ Theater Mode (nhà hát) cho phép vô hiệu hóa các thông báo khác, cụ thể như sau: Chế độ này cho phép người dùng tắt tiếng trên Apple Watch, tránh làm màn hình bật lên. Người dùng vẫn có thể nhận thông báo trong chế độ Theater Mode nhưng bạn phải nhấn nút bật màn hình lên mới xem được.
apple 1
Bên cạnh đó, Apple cũng giới thiệu SiriKit cho Apple Watch, từ đó có thể cho phép các nhà phát triển tích hợp ứng dụng của họ với Siri. Ngoài ra, Trung tâm điều khiển như trước đây đã được đưa trở lại bao gồm: Pin, chế độ máy bay, tắt tiếng, không làm phiền, tìm iPhone, Water Lock, Theater Mode và cả AirPlay.
>>> Tham khảo thêm đánh giá về iPhone SE Lock

0 nhận xét:

Đăng nhận xét