Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Lộ bản thiết kế của Xiaomi Mi 6: Viền màn hình siêu mỏng, có camera kép

Sau sự xuất hiện của Mi 5C thì bây giờ là thời điểm mà người dùng đang chờ sự hiện diện của chiếc Flagship Mi 6, mới đây thì một bản thiết kế của chiếc điện thoại này đã rò rỉ cho thấy nó có khá nhiều thay đổi và cải tiến so với đàn anh Xiaomi Mi5 tiền nhiệm.
xiaomi mi 6

Thiết kế của Xiaomi Mi 6 đầy sang trọng

Mặc dù chỉ là bản thiết kế được phác thảo bằng giấy bút nhưng chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng thiết kế Xiaomi Mi 6 sẽ có một màn hình lớn cùng viền màn hình rất mỏng, được biết màn hình này còn được làm cong 2.5D đẹp mắt cũng như tạo cảm giác vuốt chạm thích tay hơn – điều mà Xiaomi đã không làm trên chiếc Mi 5 hồi năm ngoái.
Ở mặt trước chúng ta vẫn thấy có sự xuất hiện của một nút home cứng ở viền dưới, nút home này chắc chắn sẽ được tích hợp luôn cảm biến vân tay tuy nhiên không biết liệu Xiaomi sẽ sử dụng công nghệ vân tay một chạm hay là kiểu hai chạm như trên thiết bị tiền nhiệm. Bên phía dưới cạnh đáy là sự xuất hiện của một cổng kết nối USB Type-C và dải loa ngoài quen thuộc.
xiaomi mi 6 1

Đánh giá thông số cấu hình của Xiaomi Mi 6

Camera kép đang là xu hướng trên Smartphone hiện nay và Xiaomi cũng đã nhanh chóng mang công nghệ này lên nhiều model của hãng như Redmi Pro, Mi 5s… Và lần này hãng cũng sẽ mang một bộ camera kép lên sản phẩm cao cấp Mi 6, nó được đặt ở trên góc trái cùng một đèn Flash LED hai tông màu, bên cạnh đó mặt lưng còn có sự xuất hiện của hai dải ăng ten thu phát sóng. Liệu máy sẽ sử dụng chất liệu kính như Mi 5 hay sẽ có ngoại hình từ nhôm nguyên khối ? 
xiaomi mi 6 2
Dự kiến Xiaomi Mi 6 sẽ sở hữu nhiều thông số cấu hình bậc nhất hiện nay bao gồm vi xử lý Snapdragon 835, dung lượng RAM 6 GB cùng hai tùy chọn về kích thước màn hình bao gồm 5.7 inch và 5.1 inch. Được biết bản 5.1 inch sẽ sử dụng vi xử lý Mediatek Helio X30 cùng dung lượng RAM 4 GB, tất nhiên mức giá của bản này sẽ rẻ hơn đáng kể so với phiên bản cao cấp còn lại.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi5s

0 nhận xét:

Đăng nhận xét