Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

Oppo F3 Plus lộ thông số cấu hình và ngày ra mắt, sẽ có đến hai camera Selfie ?

Một loạt thông số cấu hình của Oppo F3 Plus đã được đăng tải sau khi hình ảnh đại sứ thương hiệu G-Dragon xuất hiện trên banner quảng cáo của Oppo Philippines, bây giờ thì ngày ra mắt của máy cũng đã chính thức lộ diện thông qua một hình ảnh báo chí đến từ Oppo.
oppo f3 plus

Đánh giá cụ thể về chiếc Oppo F3 Plus

Oppo đã rất thành công với dòng sản phẩm Oppo F1 và F1 Plus, đây cũng là lí do nhà sản xuất này nhanh chóng ra mắt hai phiên bản kế nhiệm có tên F3 và F3 Plus trong phân khúc tầm trung và cận cao cấp trong thời gian tới. Cụ thể hơn, hãng điện tử này sẽ chính thức trình làng bộ đôi F3 và F3 Plus vào ngày 23 tháng 3 tới đây trong một sự kiện được Oppo tổ chức, thông tin này được xác nhận sau khi Oppo gửi đi hình ảnh thông cáo báo chí cho biết ngày ra mắt của sản phẩm mới.
oppo f3 plus 1

Thông số cấu hình của Oppo F3 Plus

Trong hai thiết bị trên thì Oppo F3 Plus là sản phẩm có cấu hình cao hơn và thậm chí sở hữu cả camera kép ở phía trước, dường như Oppo vẫn tiếp tục nhấn mạnh vào khả năng Selfie trên model này và chưa có ý định đầu tư một cách nghiêm túc lên camera chính của máy. Các thông số cấu hình của máy rất hấp dẫn bao gồm một vi xử lý Snapdragon 653 đến từ Qualcomm, dung lượng RAM lên đến 4 GB cùng 64 GB bộ nhớ trong. Máy có hệ thống camera Selfie kép là 16 MP và 8 MP, trong khi đó camera chính ở phía sau cũng có độ phân giải 16 MP.
Sản phẩm này sẽ có viên pin dung lượng lên đến 4.000 mAh, máy có hỗ trợ 2 SIM 2 sóng và cả kết nối mạng 4G LTE. Tuy nhiên có một điều đáng tiếc rằng máy vẫn chỉ được hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow thay vì Android 7.0 Nougat mới nhất hiện nay.
oppo f3 plus 2

Oppo F3 Plus có dung lượng pin và màn hình lớn

Một số thông tin khác về Oppo F3 Plus như máy có kích thước 163.63 x 80.8 x 7.35 mm tương đương cho chiều dài x chiều rộng và độ dày, bên cạnh đó là trọng lượng 185g. Máy sẽ có màn hình lên đến 6 inch, sử dụng kính cường lực cao cấp Gorilla Glass 5 cùng độ phân giải là Full HD. Khả năng thiết bị này sẽ có mức giá khá cao thuộc vào phân khúc giá cao cấp, chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi để biết được chính xác thông tin sản
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Mi 5s Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét