Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Tin vui: Moto G4 Play sắp được lên Android 7.0 Nougat, tương lai còn hỗ trợ cả Android 8.0 ?

Chiếc Smartphone giá rẻ của Motorola là Moto G4 Play sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat theo như tiết lộ mới nhất từ nguồn tin PhoneArena.

Cuối cùng thì Moto G4 Play cũng được lên Android 7.0 Nougat

moto g4
Moto G4 Play là thiết bị còn lại chưa được lên Android 7.0 Nougat trong số ba thiết bị bao gồm cả Moto G4 và Moto G4 Plus. Đây là sản phẩm giá rẻ được Motorola ra mắt vào hồi năm ngoái nhưng với khả năng hỗ trợ mà hãng đã từng làm với Moto G4 và Moto G4 Plus thì chắc chắn rằng Moto G4 Play cũng sẽ sớm được cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất.
Đó cũng là những nhận định từ chuyên trang công nghệ PhoneArena, nguồn tin này cho biết Moto G4 Play sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat nhưng vì phạm vi sử dụng lớn nên tùy vào từng thị trường mà các bản update đến nhanh hay là muộn. Trước đó Motorola đã cập nhật Android 7.0 cho Moto G4 và Moto G4 Plus ở thị trường Ấn Độ, sau đó là đến Hoa Kỳ.
moto g4 1

Tùy vào từng thị trường mà update Moto G4 Play đến nhanh hay muộn

Vì Moto G4 Play vừa mới ra mắt vào tháng 8 năm ngoái nên khả năng máy còn được lên cả bản Android 8.0 (Android O), tuy nhiên nếu được hỗ trợ thì ít nhất cũng phải chờ đến năm sau chúng mới đến được máy.
>>> Xem thêm đánh giá về Moto E4

0 nhận xét:

Đăng nhận xét