Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Xuất hiện một chiếc Smartphone “lạ” đến từ Xiaomi, có thể là Mi MIX 2 ?

Một thiết bị màn hình khủng vừa được cư dân mạng Trung Quốc đồn đoán có khả năng chính là chiếc Xiaomi Mi MIX 2, phiên bản kế nhiệm cho siêu phẩm không viền màn hình Mi MIX hiện nay.
xiaomi mi mix 2

Đánh giá Xiaomi Mi Mix 2

Những hình ảnh này được đăng tải trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, nhìn ở phần mặt lưng chúng ta có thể thấy máy có diện tích khá lớn, hơn nữa chất liệu trên đây cũng từ kim loại thay vì kính cao cấp như trên Mi MIX đời đầu. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại được cho là Mi MIX 2 này còn có một camera đơn nằm ở trên góc trái thay vì nằm ngay chính giữa mặt lưng trên cạnh cảm biến vân tay.
xiaomi mi mix 2 1
Chính vì những chi tiết này nên có khả năng đây không phải là phiên bản kế nhiệm của Mi MIX mà là một chiếc Phablet màn hình khủng nào đó đến từ Xiaomi, khả năng có thể là kế nhiệm của Xiaomi Mi Max. Khá tiếc khi những hình ảnh này lại không tiết lộ mặt trước để chúng ta có thể nhận định rõ hơn đây là model nào từ Xiaomi.

Một số thông tin thêm về Xiaomi Mi Mix 2

Phía cạnh đáy của sản phẩm này có một cổng sạc USB Type-C, hai bên là hai dải loa và trên đỉnh có một Jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống cùng cổng hồng ngoại quen thuộc. Một số thông tin khác của Mi MIX 2 như đã tiết lộ từ trước bao gồm màn hình 6.4 inch, vi xử lý tầm trung Snapdragon 626 đến từ Qualcomm cùng 4 GB bộ nhớ RAM. Máy sẽ sử dụng camera chính là 12 MP và camera Selfie sẽ là 5 MP.
xiaomi mi mix 2 2
Hiện tại đây mới chỉ là những thông tin ban đầu của máy và phía Xiaomi vẫn chưa đưa ra thông xác nhận chính thức, trước mắt chúng ta nên dành sự quan tâm cho siêu phẩm Xiaomi Mi 6 sắp sửa được ra mắt tới đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét