Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Cẩn thận khi thay màn hình Samsung Galaxy A5 giá rẻ

Để lôi kéo khách hàng, các trung tâm sửa chữa điện thoại kém uy tín thường đưa ra dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A3 giá rẻ. Song thực tế không ít khách hàng vì ham rẻ mà tiền mất tật mang. Vậy khi thay màn hình Samsung A5 khách hàng cần chú ý những vấn đề gì?
Có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy A5

Bạn cần tìm trung tâm thay màn hình Samsung Galaxy A5 khi nào?

Samsung Galaxy A5 (2017) ra mắt đã thực sự khuấy đảo thị trường công nghệ. Khi đứa con này được ông lớn Samsung trang bị vô số những tính nắng vượt trội về cấu hình cũng như thiết kế. Có lẽ cũng chính vì vậy, A5 nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Samsung A5 sở hữu màn hình lớn với công nghệ Full HD,  công nghệ Super AMOLED của Galaxy A5 có khả năng hiển thị tốt. Từ đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng sống động. Bên cạnh đó Samsung Galaxy A5 còn được trang bị thêm kính cường lực hạn chễ tối đa những tác động từ bên ngoài môi trường tới màn hình. Tuy nhiên, thực tế trong quá trình sử dụng những sự cố như rơi rớt, va chạm màn hình,… bạn không thể tránh khỏi. Và đấy chính là lúc bạn cần tìm đến những cơ sở uy tín để thay màn hình Samsung Galaxy A5.
Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy A5:
-       Chiếc Samsung Galaxy A5 của bạn bị rơi vỡ mặt kính và cảm ứng có dấu hiệu hoạt động không ổn định. Chúng gây khó khăn cho quá trình sử dụng máy của bạn.
-       Màn hình smartphone xuất hiện tình trạng màu bị nhòe, màn hình trắng toát hoặc tối đen.
-       Trên toàn bộ màn hình xuất hiện những vết sọc.
Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A3 uy tín

Cẩn thận khi thay màn hình Samsung Galaxy A5 giá rẻ

Bạn vào bất cứ cửa hàng nào cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A5 giá rẻ mà không thèm quan tâm cửa hàng đó như thế nào? Thời gian thay màn hình thường khá nhanh chỉ từ 30 – 40 phút. Nhưng bạn lại được yêu cầu để lại máy tại cửa hàng vì một số lí do khác nhau. Và đường nhiên với những con “ gà” công nghệ thì họ sẽ chẳng mảy may lo lắng mà làm theo.
Nhưng bạn có biết rằng sau đó bạn có thể sẽ phải nhận 1 cuộc điện thoại từ cửa hàng rằng thiết bị của bạn còn phải sửa chữa nhiều hơn chứ không chỉ là thay màn hình Samsung Galaxy A5. Lúc này bạn sẽ bị chặt chém mức giá cao nếu đồng ý sửa chữa. Còn ngược lại, nếu bạn từ chối điều đó thì linh kiện trong máy khả năng bị luộc là rất cao. Do đó, người dùng nên cẩn thận khi thay màn hình Samsung Galaxy A5 giá rẻ.

Cam kết khi thay màn hình Samsung Galaxy A5 tại DinhHieuMobile

Được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa. DinhHieuMobile cam kết khi thay màn hình Samsung Galaxy A5:
-       Toàn bộ linh kiện đều là hàng chính hãng, mới 100%.
-       Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình, chu đáo sẽ khiến bạn không hối hận khi chọn DinhHieuMobile thay màn hình Samsung Galaxy A5 chất lượng.
-       Chi phí sửa chửa cạnh so với thị trường.
-       Không có tình trạng tráo đổi linh kiện ( khách hàng có thể đứng quan sát quy trình sửa chữa thiết bị của mình).
-       Chế độ bảo hành tốt cho mọi dịch vụ thay màn hình.
Nếu bạn còn bất thắc mắc nào về thay màn hình Samsung Galaxy A5 vui lòng liên hệ 096.149.4444 hoặc 0124.357.4444 DinhHieuMobile sẽ giải đáp giúp bạn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét